Chính thức ra mắt Viện thẩm mỹ RINA

(PLVN) - Công ty TNHH Thương mại RINA Việt Nam chính thức ra mắt và khai trương viện thẩm mỹ RINA tại số 22 Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh. Lễ cắt băng khánh thành có sự tham dự của hội đồng thành viên sáng lập, đại sứ thương hiệu Á hậu Dương Tú Anh cùng các đối tác chiến lược đến từ Singapore, Thuỵ Sĩ và các vị khách quý khác.

Đại diện Viện thẩm mỹ RINA cùng các đối tac chiến lược trong đêm tiệc khai trương

Đại diện Viện thẩm mỹ RINA cùng các đối tac chiến lược trong đêm tiệc khai trương

Thế mạnh của Viện thẩm mỹ RINA chính là việc cập nhật liên tục các công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Thuỵ Sĩ, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Viện thẩm mỹ RINA sở hữu ứng hệ thống thiết bị hiện đại, tiện nghi 5 sao nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chính thức ra mắt Viện thẩm mỹ RINA ảnh 1
MC nhà báo Trác Thuý Miêu chia sẻ quan điểm về cái đẹp với Đại sứ Thương hiệu của Viện thẩm mỹ RINA - Á Hậu Dương Tú Anh

Với đội ngũ quy tụ những cố vấn, bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên sâu, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Qua câu slogan “Đẹp là sự lựa chọn”  Rina, khuyến khích và mong muốn trở thành bạn đồng hành của khách hàng trên con đường khẳng định vẻ đẹp bản thân. 

Nhân dịp chính thức ra mắt và khai trương, Viện thẩm mỹ RINA gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: 

Ưu đãi lên đến 70% cho các dịch vụ chăm sóc da mặt & body, dịch vụ phun thêu công nghệ Hàn Quốc.

Ưu đãi lên đến 50% cho các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao: Tinh chất phá huỷ mỡ Lipo Max Slim, Nâng cơ Ultra Bihada, Tinh chất tế bào tươi Revive Stem Cell, trị nám ciing nghệ Revlite SI… 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Email: info@vienthammyrina.com

Hotline: 0916992999 

Phone: 02862928888

Cùng chuyên mục
Khách hàng dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan dịch vụ điện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng.

PC Quảng Ngãi đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến mùa dịch

(PLVN) - Giãn cách nhưng sẽ không gián đoạn giao dịch các dịch vụ điện là mục tiêu mà PC Quảng Ngãi đặt ra khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Người dân phải ở nhà nhiều hơn để phòng, chống dịch nên PC Quảng Ngãi cũng đẩy mạnh dịch vụ điện trực tuyến để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Đọc thêm