Chồng dùng kéo đâm chết vợ 17 tuổi trước bữa tối

(PLO) - Trong lúc bức xúc, người chồng đã dùng kéo đâm chết người vợ 17 tuổi là mẹ đứa con hơn 3 tháng tuổi.

Nguyễn Thành Nam đã dùng kéo đâm chết người vợ chưa hôn thú mới 17 tuổi là mẹ của đứa con hơn 3 tháng tuổi.

Nguyễn Thành Nam đã dùng kéo đâm chết người vợ chưa hôn thú mới 17 tuổi là mẹ của đứa con hơn 3 tháng tuổi.

Ngày 17/9, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thành Nam (SN 1992, trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi giết người, nạn nhân là người vợ của Nam.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 16/9, trong lúc dọn cơm tối thì Nguyễn Thành Nam  xảy ra mâu thuẫn với vợ là Mai Thị Bảo Chi (SN 2001, trú tại thôn Lộc Hạnh, xã Xuân Trường, Nghi Xuân). Lời qua tiếng lại, trong lúc bức xúc, Nam đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người chị Chi khiến nạn nhân bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân. Đối tượng Nguyễn Thành Nam bị bắt và đang được tạm giữ hình sự để phục vụ quá trình điều tra xét hỏi.

Được biết Nguyễn Thành Nam và chị Mai Thị Bảo Chi chưa làm thủ tục đăng kí kết hôn do người vợ chưa đủ độ tuổi kết hôn theo quy định của pháp luật nhưng hai người sống chung như vợ chồng và có với nhau một đứa con hơn 3 tháng tuổi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm