Chồng giết vợ dã man vì mâu thuẫn nhỏ

(PLO) - Ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hồ (29 tuổi, ngụ khu vực Thạnh Hưng, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Hồ và Lê Quế Như (28 tuổi) kết hôn vào năm 2013, đã có một đứa con 3 tuổi. Sau khi kết hôn, vợ chồng Hồ sống cùng với bà ngoại của Như tại khu vực Yên Hạ (phường Thường Thạnh, quận Cái Răng).

Khoảng 11 giờ, ngày 9/8, Hồ đang ở nhà thì Như đi về nhà và vào phòng ngủ thay đồ, Hồ đi theo vào phòng định ôm hôn vợ nhưng Như không chịu nên Hồ bỏ đi ra ngoài. Lúc này, Như bế con vào phòng ru ngủ, nhưng con không chịu ngủ nên đã kêu Hồ vào ru ngủ. Sau khi con ngủ, Hồ đi ra phòng khách gặp Như đang nói chuyện cùng mẹ và bà ngoại vợ.

Đến khoảng 13 giờ 30 phút, Như đòi đi ra ngoài mua thuốc uống nhưng Hồ không đồng ý, sau đó cả hai đã cự cãi, trước lời thách thức của vợ, Hồ tức giận chạy xuống nhà bếp lấy con dao thái lan đâm Như một nhát, gãy cán dao. Sau đó, Hồ túm cổ áo Như kéo xuống nhà bếp tiếp tục lấy dao yếm chém mạnh vào vùng sau cổ Như, khiến Như tử vong tại chỗ. 

Sau khi gây án Hồ đến Công an phường Thường Thạnh đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm