Chồng gọi điện thông báo cho bố đẻ việc sát hại vợ

(PLVN) - Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Tỏa gọi điện cho bố đẻ nhờ can thiệp. Tuy nhiên, khoảng 30’ sau, nam thanh niên gọi điện về thông báo đã sát hại vợ.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Sáng 26/6, một lãnh đạo phường Trung Sơn, Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người vợ tử vong còn chồng bị thương nặng đang được cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là chị Đinh Thị H (sinh năm 1998, ngụ tại phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình) đã tử vong. Còn người chồng là Bùi Văn Tỏa (sinh năm 1988, quê huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 25/6, người dân trên đường Bạch Đằng, phường Trung Sơn phát hiện nhà chị H cháy. 

Vào bên trong, mọi người phát hiện chị H nằm bất tỉnh ở bể nước gần nhà, còn anh Tỏa người đầy máu,  cổ có vết thương. Người dân đã sơ cứu và đưa cả hai đi bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên chị H đã tử vong.

Cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. 

Theo người dân, hai vợ chồng này có khúc mắc với nhau đã lâu, vừa rồi người chồng quá khích trong lúc mâu thuẫn đã gây ra vụ việc. 

"Tỏa có điện về cho bố đẻ nhờ ra can thiệp nhưng khoảng 30 phút sau Toả điện về thông báo đã giết vợ rồi tắt máy", lãnh đạo Thành phố Tam Điệp cho biết, báo Giao thông đưa tin

Theo báo Người lao động, được biết, cặp vợ chồng này còn trẻ, là người ở địa phương khác đến thuê nhà ở trên địa bàn phường Trung Sơn.

Hiện, công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm