Chủ nhà trẻ nói thế nào về nghi án bé 16 tháng bị đánh bầm 'vùng kín'?

(PLO) - Chủ nhà giữ trẻ cho rằng, vết bầm tím ở mặt sau đùi phải của bé gái là do bé gãi ngứa chứ không hề có chuyện bị đánh.

Vết bầm tím trên đùi cháu bé nghi do bị đánh

Vết bầm tím trên đùi cháu bé nghi do bị đánh

Trước phản ánh của chị Huỳnh Thị Thái B. về việc con gái chị là Nguyễn Ngọc Bảo V. xuất hiện vết bầm ở hai bên đùi và bộ phận sinh dục sau khi đón từ nhà trẻ tư nhân về, bà Hoàng Thị Thu (50 tuổi) - chủ nhà giữ trẻ tư nhân tại số 13, kiệt 50, đường Phạm Thị Liên (TP.Huế), nơi trông giữ bé V. cho rằng vết bầm của V. là do bé gãi ngứa chứ không có chuyện bị đánh.

“Trời mưa lạnh nên cháu V. mặc bỉm, cháu ngủ hơi lâu nên ở phần đùi của cháu bị hăm gây ngứa. Vết bầm tím là do cháu V. đã gãi ngứa nên mới xuất hiện”, bà Thu giãi bày.

Theo bà Thu, cơ sở giữ trẻ của bà đã hành nghề được 10 năm và hiện trông giữ 12 trẻ trong địa bàn phường Kim Long. Phụ bà Thu chăm giữ trẻ là 2 người con của bà. Cơ sở của bà được chính quyền phường địa phương cho phép hoạt động và những người giữ trẻ ở đây từng tham gia các lớp tập huấn do Sở GD&ĐT tổ chức.

Vụ việc đang được cơ quan Công an TP. Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó như PLVN thông tin, chị Huỳnh Thị Thái B. (SN 1989, trú ở kiệt 179, đường Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP. Huế) phản ánh, vào sáng 6/12, sau khi cho con gái Nguyễn Ngọc Bảo V. (SN 2016) ăn sáng, gia đình đưa bé đến nhà giữ trẻ tư nhân tại số 13, kiệt 50, đường Phạm Thị Liên trong tình trạng bình thường, vui vẻ. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, đón cháu V. về, chị B. thấy cháu la khóc, có biểu hiện sợ sệt. Khi cháu V. đi vệ sinh thì chị B. phát hiện phần đùi sát bộ phận sinh dục xuất hiện những vết bầm đỏ kéo dài hai bên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm