Chủ quán ăn sáng bị chém lìa bàn tay khi nhắc nhở khách

(PLO) - Trong lúc đang chuẩn bị đồ ăn sáng cho khách, ông H. chủ quán bất ngờ bị một người đàn ông chém đứt lìa bàn tay. 

Bàn tay bị chặt lìa được người nhà ướp đá, mang đến bệnh viện nối lại.

Bàn tay bị chặt lìa được người nhà ướp đá, mang đến bệnh viện nối lại.

Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) đang điều tra vụ việc một người đàn ông bất ngờ bị một đối tượng chém đứt lìa nửa bàn tay khi đang bán đồ ăn sáng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào sáng 19/12, ông N.Đ.H. bán hàng ăn sáng trên địa bàn thị trấn như mọi ngày thì có người khách tên Hòa (trú thị trấn Con Cuông) đến ăn. Nười này cười đùa nói và có hành vi quấy rối các vị khách khác đang ăn tại quán nên ông H. nhắc nhở và khuyên can ông Hòa.

Sau đó, giữa ông H. chủ quán và ông Hòa xảy ra mâu thuẫn, đỉnh điểm là hai bên xảy ra ẩu đả. Sau đó, ông Hòa về gọi thêm con trai đến quán ông H. để giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc đang làm đồ ăn sáng cho khách, ông H. bất ngờ bị ông H. rút dao chém. Ông H. dùng tay đỡ khiến nửa bàn tay đứt lìa.

Ông H. còn bị thương ở trán, sau vai và ở đùi.

Ông H. được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện. Phần tay bị đứt lìa được bảo quản, đưa đến Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An để nối lại cho nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông tiếp tục điều tra làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm