Chủ tịch Thành phố Nam Định đề nghị điều tra làm rõ việc cháu bé 4 tuổi tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ tịch UBND TP Nam Định Phạm Duy Hưng cho biết đã giao lực lượng công an điều tra, làm rõ vụ việc cháu bé 4 tuổi tử vong  trong khu vực tiểu cảnh quán cà-phê Cát Tường (khu đô thị Hòa Vượng, phường Lộc Vượng, TP Nam Định).

Khu vực hồ nước quán cà phê Cát Tường nơi xảy ra vụ việc cháu bé 4 tuổi bị đuối nước.

Khu vực hồ nước quán cà phê Cát Tường nơi xảy ra vụ việc cháu bé 4 tuổi bị đuối nước.

Trước đó, tối 4/10 nạn nhân được bố đưa theo đến quán cà-phê Cát Tường để gặp vài người bạn. Trong lúc người bố mải nói chuyện, cháu bé đã chạy ra hồ nước trong khu vực tiểu cảnh trang trí của quán, không may ngã xuống hồ. Sau một lúc không thấy con, người bố cùng các bạn chạy đi tìm thì phát hiện cháu bé đã tử vong do đuối nước.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND TP Nam Định đã ra văn bản yêu cầu các quán cà-phê, trà chanh và một số dịch vụ không thiết yếu khác tạm dừng hoạt động để bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đến thời điểm này, quyết định trên vẫn còn nguyên hiệu lực.

Nhận thấy việc quán cà-phê Cát Tường hoạt động có dấu hiệu vi phạm các quy định phòng, chống dịch dẫn đến tai nạn thương tâm của cháu bé, Công an TP Nam Định đang tích cực điều tra, làm rõ.

Từ sự việc đau lòng trên, UBND TP Nam Định yêu cầu, các phường, xã siết chặt kiểm tra, giám sát, phát hiện và xử lý nghiêm các cơ sở kinh doanh cố tình vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm