Chú trọng đổi mới công nghệ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia

(PLO) - Ngày 2/4/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự được Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016.

Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh nhận Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2016

Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh nhận Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2016

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã có bề dày trên 20 năm, do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng hàng năm cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng và áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng, tham gia tích cực cho phong trào năng suất, chất lượng tại địa phương và đóng góp cho cộng đồng, xã hội. Khi chất lượng đã trở thành một trong những yếu tố quyết định để tạo dựng sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp và xã hội thì ý nghĩa của giải thưởng ngày càng được đề cao.

Chú trọng đổi mới công nghệ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia ảnh 1
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là niềm vinh dự lớn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi những nỗ lực xây dựng chất lượng dịch vụ và sản phẩm đã được công nhận

Trải qua hơn 23 năm hoạt động, Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng tới vị trí hàng đầu trong khu vực. Những sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, Ống nhựa Stroman - CHLB Đức... Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp uy tín của nhiều Dự án cấp Nhà nước, Dự án vốn nước ngoài trong lĩnh vực cấp thoát nước, Tập đoàn cũng là đối tác chiến lược với nhiều Tập đoàn kinh tế, Bất động sản lớn của Việt Nam và thế giới.

Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có mặt trong các dự án quan trọng như: Dự án quảng bá và sử dụng Máy nước nóng Năng lượng mặt trời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Dự án Hạ tầng kỹ thuật - Khu nhà ở Ninh Hiệp; Dự án Nhà máy nước xã Phú Sơn, Dự án cung cấp ống nhựa HDPE cho 17 xã của huyện Hưng Hà, Tỉnh Thái Bình; Các Dự án khu đô thị, Chung cư cao cấp của Tập đoàn Vingroup... Trên trường Quốc tế, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã có mặt tại nhiều quốc gia thuộc khu vực: Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư quy mô thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, nhập khẩu từ Châu Âu để đưa vào sản xuất kinh doanh. Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng gián tiếp công nghệ cao lớn nhất Việt Nam. Máy lọc nước R.O của Tập đoàn sử dụng màng lọc R.O được sản xuất từ Tập đoàn Dow (Mỹ). Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cho kết quả khử được tới 99.99% các độc tố và vi khuẩn. Nhà máy Stroman Hưng Yên của Công ty Cổ nhần Nhựa Stroman Việt Nam - thành viên mới nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sản phẩm trọng tâm giai đoạn I là ống nhựa & phụ kiện cao cấp HDPE, u.PVC và PP-R là nhà máy sản xuất ống nhựa hiện đại bậc nhất Việt Nam với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ CHLB Đức cùng các quy trình vận hành và kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn Đức và bởi các chuyên gia người Đức.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DN vừa và nhỏ TP. Hà Nội cho biết, trong những năm qua đã có rất nhiều DN trên địa bàn Hà Nội tham gia và đạt giải thưởng danh giá này. Trong đó có những doanh nghiệp uy tín với doanh thu vượt mức họ đã đề ra như Tập đoàn Sunhouse, tập đoàn Tân Á Đại Thành với doanh số vượt 30%. Các sản phẩm sau khi được nhận giải thưởng đã được phổ rộng trên 63 tỉnh thành, được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước và dần dần xâm nhập vào thị trường nước ngoài như Myanmar hay các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản. Có thể khẳng định, Giải thưởng Chất lượng quốc gia giống như một con thuyền mang bản lĩnh, sự tự tin của doanh nghiệp ra thị trường, ra thế giới. Cùng với đó giúp các sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam đủ sức cạnh tranh với thị trường nước ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Các nhân viên tại công ty IPM tổ chức tiệc liên hoan cuối năm

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động “vươn mình” bứt phá trong mùa dịch

(PLVN) -  Những năm qua, xuất khẩu lao động ngày càng phổ biến đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động đã phải tạm dừng hoạt động, riêng với Công ty IPM International lại có những bước đi đột phá, vươn mình tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường.

Đọc thêm