Chuyện thú vị về 3 cô gái xinh đẹp của S-Girls

(PLVN) - Ba cô nàng xinh đẹp Lưu Hiền Trinh, Shin Hồng Vịnh và Kim Thành của S-Girls chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị giữa các thành viên trong nhiều năm "kề vai sát cánh".

Chuyện thú vị về 3 cô gái xinh đẹp của S-Girls

S-Girls từng là nhóm nhạc gây ấn tượng với khán giả tại X-Factor 2016 không chỉ với ngoại hình xinh đẹp, phong cách trình diễn cuốn hút mà còn sở hữu giọng hát thực lực đầy cá tính. Mặc dù khởi đầu của S-Girls là nhóm nhạc 5 thành viên nhưng sau khi cuộc thi kết thúc nhóm chỉ hoạt động với 4 thành viên chính thức. Đến nay, dù không hoạt động nhóm nhiều nhưng mỗi thành viên vẫn xuất hiện đều đặn trước công chúng với những hướng đi riêng.

S-Girls cho biết, trước khi đến với cuộc thi âm nhạc họ chưa từng quen biết nhau mà nhờ vào format chương trình mới kết hợp lại thành một nhóm nhạc nữ để cùng thi đấu. Kim Thành trải lòng: “Với các bạn trong nhóm, tôi chưa bao giờ làm tổn thương ai cả. Đúng là lúc đầu tìm đến nhau như kiểu tri kỷ trong công việc. Nhưng đến năm thứ 2 năm thứ 3 khi mà kết thúc cuộc thi rồi thì chúng tôi chơi với nhau là vì bạn bè, chị em và trở thành những người thân của nhau”.

Chuyện thú vị về 3 cô gái xinh đẹp của S-Girls ảnh 1
3 cô gái xinh đẹp của S-Girls: Kim Thành, Shin Hồng Vịnh và Lưu Hiền Trinh.

Nhìn lại khoảng thời gian cả nhóm bơ vơ gần như tan rã, trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh nói: “Mặc dù nhóm nhận được sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương, nhưng những người thầy này dạy dỗ nhóm về mặt chuyên môn là chính, còn các đường đi nước bước và cách sống trong thế giới showbiz này là do chúng tôi tự trải nghiệm. Nhưng mà cuối cùng cái gì qua thì cũng đã qua, quan trọng là đến giờ phút này tụi em vẫn ở bên nhau và đều là những người bạn đã cùng nhau trải qua những thăng trầm trong công việc”.

Cũng trong phần này, Hiền Trinh và Hồng Vịnh đã tiết lộ idol chung của họ là Black Pink còn Kim Thành thì lại khác biệt với chị em khi không có thần tượng chung nào với hai người còn lại. Một điều ít ai biết về em út Shin Hồng Vịnh là nickname thời “trẻ trâu” của cô là Kim Joon Shin. Cô cũng cho biết đó là nghệ danh của mình khi còn hoạt động trong giới underground trước khi gia nhập nhóm.

Chuyện thú vị về 3 cô gái xinh đẹp của S-Girls ảnh 2
 Sau khi giành Á quân X-Factor mùa 2, các thành viên trong nhóm hoạt động theo hướng solo là chủ yếu.

Cũng trong chương trình, Shin Hồng Vịnh bị đàn chị “tố” rằng ít khi chia sẻ và quan tâm đến người khác khiến Hiền Trinh còn tưởng rằng cô đã “cạch mặt” mọi người. Còn Kim Thành “bóc phốt” thói quen hay ngủ muộn làm ảnh hưởng tới tới cả nhóm mỗi khi đi lưu diễn. Không những thế cô nàng còn hay “gây phiền” bằng cách nhắn tin muộn than buồn than khổ và rủ rê các thành viên còn lại tụ họp với nhau.

Ít ai thấy được những cô gái bề ngoài mạnh mẽ như S-Girls lại có những giây phút yếu lòng và đầy xúc động. Trên sân khấu, họ đã nói ra những lời chân thật để cảm ơn và xin lỗi về những điều đã trải qua trong nhiều năm kề vai sát cánh. Cả 3 cô gái hy vọng rằng tình cảm chị em này sẽ còn lâu hơn nữa và sẽ là những tri kỷ thật sự trong cuộc sống của nhau.

Cùng chuyên mục
Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.

Đọc thêm