CLB Heerenveen khen Đoàn Văn Hậu sau màn trình diễn cùng đội trẻ

Sau khi đá trọn 90 phút trong trận đội trẻ của Heerenveen đánh bại đội trẻ De Graafschap với tỷ số 3-1, CLB SC Heerenveen đã dành lời khen cho Đoàn Văn Hậu sau đường chuyền đẹp dẫn đến 1 trong số 3 bàn thắng của đội trẻ Heerenveen.

Website chính thức của CLB SC Heerenveen miêu tả: “Rein Smit không chế và xử lý tốt đường bóng, sau quả tạt rất đẹp vào trong của Đoàn Văn Hậu, ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho đội trẻ Heerenveen”. 

“Họ đều là các cầu thủ đầy triển vọng của CLB” – website chính thức của SC Heerenveen viết thêm. Và đấy quả thật là những dòng cho thấy tương lai hứa hẹn của Đoàn Văn Hậu ở đội bóng Hà Lan.

CLB Heerenveen khen Đoàn Văn Hậu sau màn trình diễn cùng đội trẻ - 1
Đoàn Văn Hậu được CLB SC Heerenveen khen sau chiến thắng 3-1 của đội trẻ thuộc CLB này, trước đội trẻ De Graafschap

Ở các vòng đấu gần đây thuộc giải đấu dành cho các đội hình hai của những CLB chuyên nghiệp tại Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đều chơi rất tốt trong màu áo đội hình hai của CLB SC Heerenveen, chứng tỏ cầu thủ này đang có sự hoà nhập tốt với môi trường bóng đá châu Âu.

HLV Johnny Jansen của CLB SC Heerenveen trước đó cho hay ông sẽ dành cơ hội cho Đoàn Văn Hậu ở một thời điểm thích hợp, đồng thời cầu thủ này cần có sự kiên nhẫn, những ai yêu mến anh cũng cần có sự kiên nhẫn.

Cuối tuần này, đội một SC Heerenveen sẽ có trận đấu trong khuôn khổ giải vô địch Hà Lan, gặp CLB Groningen trên sân nhà. Sau đó, vào giữa tuần tới, đội bóng của Đoàn Văn Hậu sẽ đá với Excelsior Massluis tại cúp quốc gia Hà Lan, trên sân đối phương.

Đoàn Văn Hậu hy vọng sẽ được ra sân trong các trận đấu trên, nhất là ở trận đấu thuộc cúp quốc gia, vì cúp quốc gia không quan trọng bằng giải vô địch quốc gia, nên có thể có chỗ cho những cầu thủ chưa thuộc đội hình chính như Đoàn Văn Hậu, cho dù chỉ là ra sân từ băng ghế dự bị.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm