Con gái nghi phạm sát hại 'người tình' ở Sơn La tử vong

(PLVN) - Cháu bé 2 tuổi được cho là con chung của chị H và nghi phạm Nguyễn Văn Bình (SN 1983, trú tại tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đã tử vong.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Liên quan đến vụ đổ xăng đốt cả nhà người tình ở Sơn La, cháu Hà Thị Linh G. (SN 2017, 1 trong 4 người bị thương sau vụ việc đang được cấp cứu) đã không qua khỏi.

Theo báo Thanh Niên, ông Hoàng Văn Hiệp, Phó Chủ tịch UBND xã Mường Sang (huyện Mộc Châu), cháu G. là con chung của chị Hà Thị H (SN 1993, trú tại bản Nà Bó, xã Mường Sang) và đối tượng Nguyễn Văn Bình. 

Sau khi xảy ra vụ việc, cháu G. cùng 3 nạn nhân khác được chuyển đến Viện Bỏng Quốc gia để điều trị. Mặc dù được tích cực chăm sóc nhưng do vết thương nặng nên cháu G. đã không qua khỏi.

Thời điểm nhập viện, cháu G. được xác định bị bỏng 50%, sốc nặng; bệnh nhân Hà Thị Hoàn (SN 1963) bị bỏng nặng 55%; bệnh nhân H.T.Y (SN 2009) bị bỏng 70%.

Riêng bệnh nhân Nguyễn Văn Bình (SN 1984, cũng là đối tượng gây vụ hỏa hoạn) bị bỏng nặng nhất (87%). Gần như tất cả các bệnh nhân đang phải thở máy.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 8/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La nhận được tin báo về việc nhà riêng của chị Hà Thị H xảy ra cháy, khiến 5 người thương vong.

Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do Nguyễn Văn Bình có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm với chị Hà Thị H nên sáng cùng ngày, Bình điều khiển xe taxi biển kiểm soát 26A-023.xx đến nhà riêng của chị Huế và dùng dao chém nhiều nhát khiến chị H bị thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, sau gái, lưng, vai. 

Sau đó, Bình đã dùng xăng đổ ra nhà chị H và châm lửa đốt. Hậu quả, chị H tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm