Con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phi Nhung qua đời sau thời gian đấu tranh kiên cường với COVID-19 khiến gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng đau lòng, xót xa. Cuộc sống của các con nuôi nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm trong lúc này. May mắn rằng các em vẫn sống trong tình yêu thương và bao bọc của rất nhiều người tốt.

Trên trang cá nhân, Đức Hiếu - con trai nuôi của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh quà Tết nhận từ mạnh thường quân khi chỉ những ngày Tết Nhâm Dần đang đến gần. Anh lễ phép thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới chân thành.

"Mới sáng chúng con đã nhận được những món quà từ cô. Chúng con rất vui khi nhận được những phần quà giá trị như thế này. Thay mặt chị Wendy Phạm và các anh chị em chúng con xin chân thành cảm ơn ạ. Chúng con kính chúc các cô chú anh chị luôn luôn hạnh phúc, an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào" - con nuôi Phi Nhung viết.

Con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết ảnh 1

Quà được người gửi đóng gói và nhắn nhủ kỹ càng. (Ảnh: Facebook Phạm Đức Hiếu)

Con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết ảnh 2

Vị mạnh thường quân chia sẻ xúc động trong bức thử gửi kèm. (Ảnh: Facebook Phạm Đức Hiếu)

Bên cạnh đó, Đức Hiếu còn khiến mọi người xúc động hơn khi chia sẻ lại lời nhắn nhủ của Phi Nhung lúc sinh thời. Làm mẹ của hơn 23 đứa trẻ không cùng máu mủ, nữ ca sĩ luôn cố gắng làm tròn thiên chức. Chia sẻ về các con, cô tâm sự thứ mà chúng cần không phải vật chất mà là tình cảm.

"Cho càng nhiều con nít nó đâu có cần tiền đâu, nó cần tình cảm. Nhung chỉ cần tất cả khán giả cho những đứa con của Nhung tình cảm thật, để các con biết rằng mình không bị bơ vơ. Các cô các chú đến chùa thăm, cho cái bánh hay món quà, gặp gỡ vậy là thấy vui nhất. chứ không phải ủng hộ tiền là vui. Nhung chỉ cần tình cảm cho các bé, một tình cảm thật sự" - cố nghệ sĩ bày tỏ.

Con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết ảnh 3

Nữ ca sĩ lúc sinh thời từ bỏ hạnh phúc riêng để chăm sóc các con nuôi. (Ảnh: Saostar.vn)

Cách đây không lâu, Đức Hiếu đã cùng các em thay mặt Phi Nhung tham dự lễ trao giải Mai Vàng. Phát biểu khi nhận cúp, anh đã gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã ghi nhận những đóng góp của mẹ nuôi. Đức Hiếu tin rằng Phi Nhung sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh giá này.

"Cảm ơn Ban tổ chức giải Mai Vàng đã ghi nhận sự đóng góp của mẹ Nhung bằng giải thưởng danh giá này. Ở một nơi xa, hẳn mẹ Nhung đang nhìn xuống và mỉm cười mãn nguyện. Chắc mẹ Nhung rất hạnh phúc khi được ghi nhận và được nhiều khán giả yêu thương.

Mẹ dành cả đời mình để cống hiến cho nghệ thuật ngay cả khi mẹ nằm trên giường bệnh. Mẹ dành cả đời để tri ân khán giả và lúc này, khi biết được khán giả yêu thương tri ân mẹ bằng việc cùng nhau gửi phiếu bình chọn Mai Vàng cho mẹ, con tin mẹ rất vui và hạnh phúc" - anh nói.

Con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết ảnh 4

Phạm Đức Hiếu chia sẻ xúc động về mẹ nuôi trên sân khấu. (Ảnh: Người Lao Động)

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm từng chia sẻ rằng sẽ đứng ra chăm lo cho các con nuôi của mẹ. "Bây giờ, Wendy cũng thay thế mẹ, đứng ra lo cho mấy đứa em ở Việt Nam. Các em gọi Wendy là chị hai. Tạm thời các em vẫn ở chùa để sư cô lo. Khi nào hết COVID-19 mới về được.

Wendy biết các em nhưng chưa gặp ai hết. Khi mẹ còn sống, thi thoảng mẹ có gọi điện thoại để các em nói chuyện với Wendy. Mẹ hay kêu Wendy nhắc các em đi học. Khi nào hết dịch, Wendy sẽ về để gặp các em và quay video để mọi người biết tất cả các em. Giờ không có mẹ, Wendy cũng nhờ các cô các dì và chị trong nhà lo cho các em" - ái nữ ruột duy nhất của Phi Nhung nói.

Con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung được mạnh thường quân tặng quà Tết ảnh 5

Con gái ruột Phi Nhung thay mẹ lo cho các em. (Ảnh: Facebook Wendy Phạm)

Sự ra đi của Phi Nhung để lại nỗi mất mát không thể nào bù đắp trong lòng những người yêu quý. Khán giả yên tâm phần nào khi các con nuôi mà cô dành trọn tìn thương lúc sinh thời vẫn được quan tâm và yêu thương hết mực.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm