Con sát hại cha dã man tại bãi rác

(PLO) - Tối ngày 1/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Phước Linh (SN 1991, tên thường gọi là Chương, trú tổ 155 phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) để tiếp tục làm rõ hành vi giết người

Con sát hại cha dã man tại bãi rác

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, Nguyễn Phước Linh đến nơi làm việc của cha ruột là ông Nguyễn Đức Thương (SN 1963), đang làm việc tại Nhà máy sản xuất các nguyên vật liệu tái sinh và xử lý chất thải công nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Ánh Dương (Công ty Ánh Dương, đóng tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Khi hai cha con nói chuyện với nhau được một lúc, thì xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Linh nhặt mấy cục gạch dưới đất ném về phía ông Thương. Thấy ông Thương vấp ngã, Linh rút dao giấu trong người ra đâm liên tiếp 10 nhát,  khiến ông Thương gục chết tại chỗ.

Gây án xong Linh chạy xe đi tìm mua bông băng y tế để rửa vết thương. Khi quay lại nơi đã đâm chết cha mình, Linh bị lực lượng công an bắt giữ.

Đến 20 tối cùng ngày, lực lượng công an TP. Đà Nẵng vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi và phong tỏa hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Qua tìm hiểu được biết, gia đình ông Thương có hai con trai. Linh là con trai đầu, năm vừa rồi thi trượt đại học, đang ở nhà và không có công ăn việc làm.

Gia cảnh của ông Thương rất khó khăn. Vợ bị bệnh tâm thần đã lâu, bản thân Linh cũng có triệu chứng của căn bệnh tâm thần nhưng vì nhà nghèo nên chưa có điều kiện chữa trị. Ông Thương được nhận vào làm bảo vệ cho Công ty Ánh Dương gần một năm nay. Lúc xảy ra vụ việc, ông Thương vừa mới được phát lương.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm