Công an Hà Nội truy tìm đối tượng Trần Trung Phương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trần Trung Phương nói công ty của mình đang có chương trình khuyến mại mua hàng tiêu dùng số lượng lớn sẽ được khuyến mại, để lừa đảo chiếm đoạt 2,9 tỷ đồng của một người dân trên địa bàn TP Hà Nội.

Mới đây, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân đang xác minh đơn tố giác Trần Trung Phương (SN 1982; HKTT: Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) có hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đơn trình báo, năm 2019, Phương nói với anh Thịnh (SN: 1984; HKTT: Thanh Xuân, Hà Nội) công ty của Phương đang có chương trình khuyến mại mua hàng tiêu dùng số lượng lớn sẽ được khuyến mại, nhiều người cũng đang đầu tư.

Tin tưởng Phương, anh T đã chuyển tiền cho Phương để đầu tư. Tổng số tiền đối tượng đã chiếm đoạt là 2,9 tỷ đồng. Nhận thấy Phương có dấu hiệu Lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên anh T đã làm đơn tố giác đến Cơ quan Công an.

Để phục vụ điều tra, Công an quận Thanh Xuân quyết định truy tìm đối tượng trên.

Đối tượng Trần Trung Phương. (Ảnh: Công an TP Hà Nội)

Đối tượng Trần Trung Phương. (Ảnh: Công an TP Hà Nội)

Ai biết thông tin về đối tượng thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (SĐT: 0967528634), cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết vụ việc theo quy định.

Đọc thêm