Công an tỉnh Bình Dương thông tin vụ nổ tầng hầm chung cư Sunrise

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong lúc bảo trì bảo dưỡng hệ thống nén khí lạnh tại khu kỹ thuật của tầng hầm chung cư Sunrise (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) thì một tiếng nổ phát ra, khiến 4 nhân viên kỹ thuật bị thương.

Chiều 24/5, sau khi phong toả hiện trường, điều tra vụ nổ tại tầng hầm chung cư Sunrise, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông báo chính thức, sơ bộ ban đầu của vụ việc. Theo đó, Công an Bình Dương xác định đây là một vụ tai nạn lao động.

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: N.H

Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: N.H

Cụ thể, lúc 10 giờ sáng cùng ngày, trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống nén khí lạnh tại khu vực kỹ thuật dưới tầng hầm Chung cư Sunrise TP.Thủ Dầu Một. Quá trình bảo trì các nhân viên không thực hiện đúng kỹ thuật nên dẫn đến vụ nổ, gây bỏng lạnh cho 4 nhân viên.

Vụ nổ khiến 4 người bị thương.

Vụ nổ khiến 4 người bị thương.

Được biết, Chung cư Sunrise toạ lạc trên Đại lộ Bình Dương, thuộc P. Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một. Dự án này do Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Công nghiệp Becamex IDC Corp làm chủ đầu tư đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng từ năm 2013. Dự án có diện tích khoảng 3.000 m2, quy mô 21 tầng và tầng hầm để xe. Toàn bộ dự án chung cư Sunrise có 318 căn hộ cao cấp.

Đọc thêm