Công an triệu tập hai người trong vụ đổ dầu ô nhiễm nước sông Đà

(PLVN) - Công an tỉnh Hòa Bình chiều qua đã triệu tập 2 người được cho là có liên quan đến việc đổ dầu gây ô nhiễm nguồn nước cấp đến nhà máy nước sạch sông Đà.

Công an triệu tập hai người trong vụ đổ dầu ô nhiễm nước sông Đà

Theo Người lao động, sáng ngày 18-10, thiếu tá Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, cho biết từ các tài liệu, chứng cứ thu thập được, tối ngày 17-10, Công an tỉnh Hòa Bình đã triệu tập một số người nghi liên quan đến việc đổ trộm dầu thải gây ô nhiễm nguồn nước sông Đà cấp cho Nhà máy nước sạch Sông Đà.

"Chúng tôi đang tập trung làm rõ, khi nào có thông tin chính thức sẽ thông tin sau. Hiện, đơn vị đang đấu tranh với những người liên quan để làm rõ sự việc và mở rộng điều tra"- thiếu tá Đức nói.

Vietnamnet cũng  đưa tin, hôm qua, Công an tỉnh Hòa Bình chiều qua đã triệu tập 2 người được cho là có liên quan đến việc đổ dầu gây ô nhiễm nguồn nước.

Trước đó,  chiều 16/10. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kỳ Sơn (Hòa Bình)  ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội gây ô nhiễm môi trường theo quy định tại điều 235, bộ luật Hình sự.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm