Công bố ra mắt Nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp & Doanh nhân Online

(PLVN) - Ngày 08/08/2019, Nhóm Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp & Doanh nhân công bố ra mắt Nhóm Facebook Online, là môi trường cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp, kết nối và xúc tiến mua – bán - hợp tác chiều thứ 5 hàng tuần.

Công bố ra mắt Nhóm Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp & Doanh nhân Online

Với sứ mệnh đồng hành cùng Doanh nhân tạo lập những doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua việc cung ứng một chuỗi sản phẩm dịch vụ uy tín, cam kết chất lượng, chi phí đầu tư thấp hơn mặt bằng chung thị trường, nhằm hỗ trợ cho từng doanh nghiệp từ khi hình thành, trong quá trình phát triển đến khi phát triển bền vững. Nhóm Online được hình thành nhằm giao thương kết nối giữa các thành viên thuộc nhóm Dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp & Doanh nhân với các đối tác. 

Đến với Nhóm Online các thành viên và đối tác, các doanh nghiệp được trao đổi cơ hội kinh doanh, mỗi thành viên của nhóm đều có được trung bình 3 cơ hội kinh doanh THẬT, giá trị lên tới 100 triệu cho các hợp đồng được ký ngay sau xúc tiến.

Điểm khác biệt của các buổi xúc tiến đó là diễn ra 3 phiên: Phiên xúc tiến mua – Các doanh nghiệp được nêu nhu cầu cần mua các sản phẩm dịch vụ gì; Phiên xúc tiến bán – Các thành viên được truyền thông về sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp của mình và nhận các cơ hội; Phiên xúc tiến hợp tác – Các thành viên được truyền thông những nhu cầu mong muốn hợp tác và tìm 

Buổi lễ ra mắt được khép lại bằng phần ra mắt Ban Quản Trị là các anh chị doanh nhân sẵn sàng cống hiến, chung tay chung sức và đồng tâm hiệp lực xây dựng Nhóm ngày càng phát triển vững mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm