Công Phượng và Hoàng Đức phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Hoàng Đức đã phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young bên ngoài đường piste do bị mỏi cơ.

Công Phượng và Hoàng Đức bị mỏi cơ.

Công Phượng và Hoàng Đức bị mỏi cơ.

Tuy nhiên, theo đánh giá của bác sĩ điều này không đáng ngại và họ sẽ góp mặt trong trận đấu nội bộ kiểm tra, đánh giá lực lượng diễn ra vào chiều mai (26/11).

Chiều 25/11, đội tuyển (ĐT) Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Bà Rịa - Vũng Tàu. Như thường lệ, thầy trò bắt đầu lúc 17h nhưng trước đó các trợ lý đã phải đến sớm trước 30 phút để sắp xếp dụng cụ tập luyện.

ĐT Việt Nam bắt đầu làm nóng bằng những bài tập bổ trợ rồi sau đó thực hiện các bài tập chiến thuật. Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự luôn giám sát, nhắc nhở các cầu thủ tập luyện. Điều đọng lại là tinh thần của các học trò nhà cầm quân người Hàn Quốc hiện đang rất tốt.

Công Phượng và Hoàng Đức phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young ảnh 1

Cũng tại buổi tập chiều nay, toàn đội đã chào đón một vị khách đặc biệt. Đó là cựu tiền đạo ĐT Quốc gia Nguyễn Anh Đức.

Trong cuộc hội ngộ với tay mắt mặt mừng, Anh Đức đã gửi lời chúc thành công tới thầy Park và các thành viên đội tuyển, đồng thời tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục đăng quang tại đấu trường khu vực.

Chiều ngày 30/11, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển lên TP Hồ Chí Minh để ngày 1/12 đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Cup 2020.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm