Công ty cổ phần Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết vừa tiếp nhận 300 triệu đồng từ Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện HueWACO trao số tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19 cho lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đại diện HueWACO trao số tiền ủng hộ phòng, chống COVID-19 cho lãnh đạo UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phát động kêu gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 Việt Nam; Công ty cổ phần Cấp thoát nước Thừa Thiên Huế đã vận động toàn thể CBCNV trong đơn vị đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19. Tổng số tiền quyên được trong đợt này là 300 triệu đồng; trong đó, Công ty HueWACO đã trao 200 triệu đồng cho Quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID- 19 và 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo ông Trương Công Hân - Tổng Giám đốc HueWACO cho biết, ngay khi dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biễn phức tạp, trong vòng 2 tháng qua, Công ty đã chú trọng thực hiện đồng thời mục tiêu vừa đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp nước ổn định, duy trì nước được khử trùng ở nồng độ cao, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID- 19.

Bên cạnh đó Công ty đã có các hoạt động đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phòng chống và ngăn ngừa đại dịch COVID-19 như trao tặng quà và hiện vật cho huyện Nam Đông với tổng trị giá 150 triệu đồng; phối hợp Công an tỉnh trao tặng quà cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh; tặng quà, một số trang thiết bị y tế và nước uống đóng chai Bạch Mã cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh…Tái kích hoạt 30 máy rửa tay sát khuẩn tự động tại các điểm công cộng, chợ, trung tâm thương mại trên toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Nam Tiến, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thừa Thiên Huế đã đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân đã đóng góp, chia sẻ ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Các nguồn lực huy động sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ, kịp thời, tập trung ưu tiên hỗ trợ kinh phí mua vắc-xin, trang thiết bị y tế...

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm của ngành nước với cộng đồng nói chung và của CBCNV HueWACO nói riêng với cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Cùng chuyên mục
Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc thêm