Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh: “Nơi hội tụ các nhà đầu tư”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công ty Cổ phần Đầu tư (CPĐT) Trung Quý - Bắc Ninh được thành lập năm 2007. Đến năm 2017, bằng việc tái cấu trúc cơ cấu bộ máy tổ chức và điều hành, công ty đã mang đến những dự án giá trị, chiến lược và giải pháp toàn diện để thực hiện sứ mệnh trở thành “Nơi hội tụ của các nhà đầu tư” dành cho đối tác và khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Trung Quý - Bắc Ninh: “Nơi hội tụ các nhà đầu tư”

Bằng phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, Trung Quý – Bắc Ninh cam kết mang đến những công trình bền vững, văn minh, chất lượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, sinh sống… đưa các tiêu chuẩn sống hiện đại đến với người dân, đóng góp nhiều thành tựu cho đất nước. Trung Quý - Bắc Ninh hiểu rằng những thay đổi hôm nay là bước ngoặt khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng.

Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có trình độ cao, Công ty CPĐT Trung Quý – Bắc Ninh đã đem lại thành công cho những dự án có quy mô tầm cỡ cùng sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Trung Quý - Bắc Ninh tự hào là đối tác chiến lược và tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài như: Mapletree Singapore, Dehui Trung Quốc, Cafe Minh Tiến, Mitsubishi Nhật Bản, SoJitz Nhật Bản,...

Công ty CPĐT Trung Quý – Bắc Ninh luôn trân trọng sự ủng hộ, đồng hành từ Quý cổ đông, sự tin tưởng từ Quý đối tác, sự đoàn kết và đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, nhân viên.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm