Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý: Địa chỉ của sự tận tâm và uy tín cho sức khỏe của mọi nhà

(PLVN) - Với thương hiệu và uy tín hơn 29 năm trong lĩnh vực dược phẩm, Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý (trụ sở tại 74-76 Ngô Quyền, TP. Huế, Thừa Thiên Huế) luôn được đối tác, người tiêu dùng đánh giá là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp và phân phối thuốc tân dược và thực phẩm chức năng. Đặc biệt, đối với các hoạt động thiện nguyện xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng luôn được tập thể công ty thực hiện bằng tất cả tâm huyết.

Ban lãnh đạo các khối, phòng Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý

Ban lãnh đạo các khối, phòng Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý

Thương hiệu “Thuốc tốt – Giá rẻ”

Được thành lập từ năm 1990, trải qua hơn 29 năm xây dựng với tầm nhìn phát triển bền vững,   Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý đến hiện tại luôn là điểm đến tin cậy của tất cả các đơn vị, cá nhân trong lĩnh vực bán sỉ, lẻ các loại thuốc tân dược, thực phẩm chức năng. Công ty cũng là nhà thầu uy tín trong việc cung ứng thuốc cho 65 bệnh viện ở các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và hệ thống 40 nhà thuốc bán lẻ phục vụ cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những năm qua, việc đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc chất lượng nhưng có giá cả phải chăng, thậm chí là rẻ hơn thị trường xung quanh vô hình giúp thương hiệu “Thuốc tốt – Giá rẻ” của công ty từng bước được xây dựng vững chắc. Một thương hiệu được xây dựng bằng chính niềm tin, sự tin tưởng và thước đo của đông đảo khách hàng, đối tác.

Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý: Địa chỉ của sự tận tâm và uy tín cho sức khỏe của mọi nhà ảnh 1
 Nhà thuốc bán lẻ Mạnh Tý tổ chức thăm, khám sức khỏe cho người dân. 

Tuy nhiên, để gìn giữ và tiếp tục phát huy hơn nữa thương hiệu đó đòi hỏi tập thể lãnh đạo và nhân viên trong Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý phải luôn làm việc hết mình và tận tâm, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất, xứng với khẩu hiệu “Mạnh Tý – Một chữ tín, vạn niềm tin”.

“Tính đến thời điểm hiện tại, sự phát triển và thành công này của Công ty Dược phẩm Mạnh Tý cùng hệ thống nhà thuốc bán lẻ Mạnh Tý hoàn toàn nhờ vào sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành cũng như sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng. Để đáp lại lòng tin tưởng đó của khách hàng, hiện nay, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty đang tích cực xây dựng và phát triển hệ thống nhà thuốc bán lẻ của công ty. Với mục tiêu trực tiếp đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất nhưng luôn đảm bảo có giá cả tốt nhất trên thị trường.” bà Nguyễn Ngọc Tường Vy, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý cho hay.

 Tập thể tâm huyết…

Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, hiện nay Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý có đội ngũ gần 200 nhân viên. Các nhân viên sau khi xem xét về năng lực chuyên môn thì yếu tố thất nghiệp luôn được ban lãnh đạo công ty ưu tiên lựa chọn. Nhằm đáp ứng xu hướng đào tạo và phát triển nhân lực, đồng thời góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp trên các địa bàn, đặc biệt là tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý: Địa chỉ của sự tận tâm và uy tín cho sức khỏe của mọi nhà ảnh 2

Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty ra quân dọn rác hưởng ứng Phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Bên cạnh đó, với tiêu chí xem nhân viên là nòng cốt, là sức mạnh của công ty, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý luôn đảm bảo mức thu nhập, chế độ lương thưởng, quyền lợi cũng như chăm lo đời sống nhân viên như: Tổ chức Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho con em nhân viên; Tổ chức ngày 20/10 cho các chị em phụ nữ nhân viên…

Xây dựng tốt một tập thể đoàn kết, gắn bó được lãnh đạo công ty xem là yếu tố tiên quyết giúp các hoạt động thiện nguyện, xã hội do công ty tổ chức và phối hợp tổ chức bằng tâm huyết đạt hiệu quả.

Cụ thể, trong năm qua công ty đã phối hợp với nhiều đơn vị, cá nhân tổ chức thành công nhiều chương trình thiện nguyện xã hội mang tính thiết thực cao tại tỉnh Thừa Thiên Huế như: Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã vùng cao Hương Nguyên (huyện A-Lưới); Chương trình Đồng hành cùng ngư dân biển Thuận An (huyện Phú Vang); Chương trình “Ngày hội công nhân – phiên chợ nghĩa tình năm 2019”; Hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó tại thị trấn Sịa (huyện Quảng Điền)…vv 

Công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý: Địa chỉ của sự tận tâm và uy tín cho sức khỏe của mọi nhà ảnh 3
 Công ty TNHH TM DP Mạnh Tý phối hợp với Hội LHPN, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2019.

Hệ thống 40 nhà thuốc bán lẻ của công ty Cổ Phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế những năm qua cũng luôn thực hiện tốt vai trò “ngôi nhà thân thiện”. Mỗi nhà thuốc là một nơi chia sẻ kiến thức phòng ngừa và là nơi mà khách hàng luôn nhận được những tư vấn đúng đắn và được hỗ trợ chăm sóc mọi vấn đề về sức khỏe thật chu đáo. Đồng thời, chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mỗi đơn hàng nhằm đảm bảo tiến trình sử dụng thuốc mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Cùng chuyên mục
Hệ thống quản lý văn bản và điều hành điện tử tại Trường ĐHSP Hà Nội 2

Trường ĐHSP Hà Nội 2 đẩy mạnh chuyển đổi số đáp ứng yêu cầu thực tiễn

(PLVN) - Với vai trò đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình phát triển của đất nước, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (ĐHSP Hà Nội 2) đang đẩy mạnh thực hiện quá trình chuyển đổi số trong trong quản trị nhà trường và chuyển đổi số trong dạy, học, kiểm tra, đánh giá, nghiên cứu khoa học.

Đọc thêm