Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa

(PLVN) -  Sáng ngày 9/1/2020,  tại trụ sở UBND xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long ( Công ty Thăng Long) phối hợp với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên và Ban kinh tế tài chính TW giáo Hội phật giáo Việt Nam trao tặng hàng trăm suất quà tết và tiền cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Thần Sa.

Ông Nguyễn Huy Quý, Tổng giám đốc Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho người nghèo và gia đình chính sách

Ông Nguyễn Huy Quý, Tổng giám đốc Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho người nghèo và gia đình chính sách

Ngay từ sáng sớm đã có hàng trăm hộ gia đình có mặt tại UBND xã Thần Sa với một tinh thần hân hoan, phấn khởi, chờ đón, được nhận những phần quà có ý nghĩa từ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên và doanh nghiệp cùng Hội phật giáo Việt Nam.
Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 1
 
Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 2
Ông Trần Quốc Tỏ chia sẻ với Trưởng Ban kinh tế tài chính giáo Hội phật giáo Việt Nam và ông Nguyễn Huy Quý, Tổng giám đốc Cty Thăng Long

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao tặng lương thực và tiền cho những hộ nghèo.

Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 3
Ông Trần Quốc Tỏ, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho người nghèo

Với tinh thần tương thân tương ái, để người nghèo, hộ gia đình chính sách được đón tết Nguyên Đán 2020 đầm ấm hơn, Công ty Thăng Long đã trao tặng hàng trăm suất quà và tiền. Việc nhường cơm, sẻ áo của Công ty Thăng Long cho người nghèo có ý nghĩa rất quan trọng trong việc động viên, khích lệ, xây dựng ý chí nghị lực giữa người dân và doanh nghiệp cùng đồng hành sản xuất, lao động, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 4
Ông Nguyễn Huy Quý, Tổng giám đốc Công ty Thăng Long phát biểu tại chương trình tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách
Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 5
Chủ tịch UBND xã Thần Sa thay mặt nhận quà từ lãnh đạo Công ty Thăng Long
Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 6
Ông Nguyễn Huy Quý chia sẻ việc làm có ý nghĩa với phóng viên

Tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách trong dịp tết Nguyên Đán là việc làm thường niên của doanh nghiệp Thăng Long. Trong những năm qua, Công ty Thăng Long đã có nhiều đóng góp cho an sinh xã hội, được Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, lãnh đạo các tỉnh tặng nhiều Bằng khen.

Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 7
Ông Nguyễn Huy Quý nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và xã hội vì có đóng góp phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"
Công ty CP ĐTXD và KTKS Thăng Long tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Thần Sa ảnh 8
Cụ bà tại xã Thần Sa được doanh nghiệp Thăng Long trao tặng quà tết bày tỏ cảm kích, vui mừng

Sau khi nhận được món quà ý nghĩa từ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Nguyên, Ban kinh tế tài chính TW giáo Hội phật giáo Việt Nam và Công ty Thăng Long, người dân nơi đây vô cùng cảm kích và tỏ lòng biết ơn tới Đảng, Nhà nước, doanh nghiệp Thăng Long đã quan tâm sâu sắc đến đời sống, đón tết của người dân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm