Công ty TNHH Adoland đồng hành cùng Triển lãm Chuyên đề về Kinh tế tài chính khu vực phía Bắc năm 2019

(PLVN) - Tại Triển lãm Chuyên đề về Kinh tế tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019 do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức và Công ty CP Tập đoàn Truyền thông pháp luật TPP phối hợp thực hiện, Công ty TNHH bất động sản Adoland đã tham gia cùng với tổng số hơn 150 gian hàng trưng bày. Adoland cũng là một trong số những doanh nghiệp tiềm năng và nổi bật tại Triển lãm năm nay. 

Gian hàng của Công ty TNHH BĐS Adoland tại triển lãm

Gian hàng của Công ty TNHH BĐS Adoland tại triển lãm

Adoland là doanh nghiệp bất động sản uy tín, đặc biệt là tại khu vực Hoà Lạc. Tham gia triển lãm chuyên đề kinh tế tài chính khu vực phía Bắc tại tỉnh Quảng Ninh năm 2019 với quy mô 4 gian hàng được trưng bày bắt mắt và ấn tượng nhằm quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Adoland đồng hành cùng Triển lãm Chuyên đề về Kinh tế tài chính khu vực phía Bắc năm 2019 ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Hưng – Tổng giám đốc Cty TNHH Adoland cùng lãnh đạo Báo PLVN và các doanh nghiệp cắt băng khai mạc Triển lãm

Đặc biệt, ngoài vai trò là doanh nghiệp tham gia triển lãm, Cty TNHH Bất động sản Adoland cũng đã đóng góp vai trò quan trọng cho thành công của sự kiện khi là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng chương trình. Cũng tại sự kiện lần này, lãnh đạo Công ty TNHH bất động sản Adoland đã tham gia cắt băng khai mạc sự kiện và dự toà đàm tài chính cùng các chuyên gia khác.

Công ty TNHH Adoland đồng hành cùng Triển lãm Chuyên đề về Kinh tế tài chính khu vực phía Bắc năm 2019 ảnh 2
Ông Nguyễn Văn Hưng – Tổng giám đốc Cty TNHH Adoland (ngoài cùng bên phải) tại tọa đàm “ Hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững về kinh tế - tài chính"

Trao đổi với phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hưng, Chủ tịch tập đoàn Ado Group cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia sự kiện này.Tôi cho rằng triển lãm này được tổ chức là điều rất cần thiết và rất kịp thời, nhất là trong bối cảnh kinh tế hội nhập như hiện nay. Bởi đây vừa là nơi giao lưu gặp gỡ, lại vừa là cơ hội để các đơn vị doanh nghiệp có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm ra những hướng đi mới, tìm được đầu ra cho các sản phẩm. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, Báo Pháp luật Việt Nam đã tạo ra sân chơi này và mong muốn lãnh đạo báo sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình này nhiều hơn nữa trong tương lai."

Là một trong ba công ty thành viên của tập đoàn ADO Group, cùng với ADO Media, ADO Contrustion, với triết lý kinh doanh với "Trao giá trị – Nhận niềm tin", Cty TNHH BĐS Adoland đang ngày càng phát triển, vươn đến những tầm cao mới với định hướng phát triển của mình đến năm 2023, ADO Land quyết tâm sẽ trở thành công ty môi giới các sản phẩm bất động sản hàng đầu tại Hòa Lạc và đạt mục tiêu lọt vào top những công ty bất động sản uy tín tại Hà Nội và cả nước./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm