Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình: Những nỗ lực vượt khó thời Covid

(PLVN) - Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình được thành lập vào năm 2013 với định hướng mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Trải qua 7 năm xây dựng, thành lập và phát triển, từ một công xưởng sản xuất, cung cấp các sản phẩm vật liệu gỗ, đến nay công ty đã trở thành nhà sản xuất và phân phối ván ép thành phẩm xuất khẩu có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Ông Nguyễn Công Minh – Giám đốc Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình tâm sự: “Những ngày đầu mới hoạt động đơn vị gặp rất nhiều khó khăn, số vốn ít ỏi cộng với nhân lực ít, cùng với đó là trang thiết bị công nghệ còn thiếu thốn nhiều, nhưng bằng sự quyết tâm và tâm huyết với Công ty, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên đã chung sức, đồng lòng tập trung vào hoạt động sản xuất và phát triển kinh doanh.

Đến nay là đã sang đến năm thứ 7 đi vào hoạt động thì Công ty đã có những bước tiến rõ rệt, sản phẩm chủ yếu của công ty là ván ép gỗ thành phẩm xuất khẩu. Với phương châm đạo đức hàng đầu, uy tín đề cao, toàn bộ sản phẩm của Công ty đều đảm bảo tính chất lượng, bề mặt gỗ không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ, độ bền bề mặt gỗ đảm bảo tiêu chuẩn và cam kết cho mỗi loại sản phẩm của công ty.

Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình: Những nỗ lực vượt khó thời Covid ảnh 1
 Hàng hóa được đóng gói cẩn thận tại xưởng

Cũng chính vì điều này mà năm 2018 Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình vinh dự được nằm trong Danh sách 50 công ty xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ hàng đầu sang thị trường Nhật Bản. Không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh mà Công ty còn đặc biệt chú trọng đến môi trường làm việc của cán bộ, công nhân viên như: Đảm bảo không gian làm việc, sinh hoạt xanh, sạch, đẹp; Đảm bảo chặt chẽ quy trình an toàn lao động; Đảm bảo quá trình sản xuất không gây độc hại cho cán bộ, công nhân viên”.

Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình: Những nỗ lực vượt khó thời Covid ảnh 2
 Xưởng sản xuất của Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình.

Theo chia sẻ của ông Minh thì năm 2020 cũng là một năm đầy khó khăn, thách thức với Công ty TNHH Công Vinh Hòa Bình nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Thời điểm dịch bệnh Covid 19 xảy ra, các hoạt động kinh doanh của công ty cũng bị ảnh hưởng rất lớn.

Tuy nhiên ban lãnh đạo công ty đã nhận định rằng nếu không đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn thì công ty sẽ chịu sự tổn thất nặng nề. Vì vậy, ban lãnh đạo công ty đã chủ động bố trí, duy trì hoạt động sản xuất cho anh em công nhân trong công ty, đảm bảo cho gần 100 công nhân của công ty vẫn có các khoản trợ cấp và duy trì chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

Đến nay, khi các hoạt động sản xuất, kinh doanh quay lại vào quỹ đạo vốn có, tập thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty lại một lần nữa đồng sức đồng lòng để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh, phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất gỗ thành phẩm./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm