Công Vinh tuyên bố 'xử lý' antifan tấn công Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ xây cầu và giúp trẻ em nghèo đi học

(PLVN) - Công Vinh đăng status dài tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên; bị chỉ trích đi từ thiện livestream, Nhật Kim Anh lên tiếng phản hồi; Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 270 triệu xây cầu và giúp đỡ trẻ em nghèo đi học...

Công Vinh đăng status dài tuyên bố xử lý antifan tấn công Thuỷ Tiên

Thời gian gần đây, Thuỷ Tiên liên tục bị nhóm antifan tấn công các nhãn hàng cô làm đại diện, quảng bá. Dù không phải lần đầu gặp phải trường hợp này, Thuỷ Tiên vẫn cảm thấy bị tổn thương và buồn bã. 

Tối 11/11, Công Vinh đã đăng tải bài viết dài lên án gay gắt hành vi của một vài thành viên nhóm antifan.

Nam cầu thủ công khai loạt ảnh, chi tiết về từng người trong nhóm antifan đã vu khống, tấn công và làm ảnh hưởng đến công việc của Thuỷ Tiên. "Đây là một nhóm ekip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand (nhãn hàng) đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi", Công Vinh cho biết.

Công Vinh tuyên bố 'xử lý' antifan tấn công Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ xây cầu và giúp trẻ em nghèo đi học ảnh 1
Công Vinh cho biết anh sẽ hoàn thiện hồ sơ để gửi cơ quan điều tra về nhóm antifan chuyên đi vu khống, kích động, phá hoại công ăn việc làm của người khác. 

Nam cầu thủ còn tung bằng chứng phơi bày hành vi của nhóm antifan chuyên đi kích động các nhãn hàng, vu khống, tấn công Thuỷ Tiên: "Tất cả đều là những Admin tạo nên group anti. Họ thành lập 1 nhóm làm việc chung cùng nhau, để đi phá hoại người khác, gây chia rẽ vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác. Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".

Công Vinh tuyên bố 'xử lý' antifan tấn công Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ xây cầu và giúp trẻ em nghèo đi học ảnh 2
Mặc những thị phi bủa vây, Thuỷ Tiên và Công Vinh vẫn sẽ tiếp tục hành trình phát tiền của các mạnh thường quân để cứu trợ bà con miền Trung.

Bị chỉ trích đi từ thiện livestream, Nhật Kim Anh: 'Chị giỏi đi mà làm nhé'

Ca sĩ Nhật Kim Anh mới thông báo những địa điểm trong ngày đầu tiên của đợt 2 mình và đoàn đến từ thiện. Chuyến này còn có cả sự tham gia của Hòa Minzy. Cụ thể, họ sẽ dừng chân tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bồng Sơn và gặp 1.500 hộ dân khó khăn.

Trong quá trình đi, các nghệ sĩ đều cố gắng lưu giữ hình ảnh hoặc livestream buổi trao quà để các mạnh thường quân tiện theo dõi nhưng lúc này lại có người phê bình: "Bà này đi đâu cũng livestream rần rần, đoàn của Thủy Tiên người ta đi im re". Nhật Kim Anh phản hồi nhanh chóng: "Dạ thưa chị em cầm tiền của các mạnh thường quân. Mình đi làm gì với số tiền ấy mình phải đăng lên cho người ta biết và minh bạch chứ chị. Chị giỏi thì đi mà làm chị nhé!".

Công Vinh tuyên bố 'xử lý' antifan tấn công Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ xây cầu và giúp trẻ em nghèo đi học ảnh 3
 
Công Vinh tuyên bố 'xử lý' antifan tấn công Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ xây cầu và giúp trẻ em nghèo đi học ảnh 4
 Đoàn của Nhật Kim Anh cùng Đại Nghĩa, Hoà Minzy, Titi... tiếp tục quay trở lại các tỉnh miền Trung. 

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 270 triệu xây cầu và giúp đỡ trẻ em nghèo đi học

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về số tiền hỗ trợ cho bà con miền Tây có nguồn nước ngọt và xây cầu để di chuyển qua lại cho an toàn. Số tiền 270 triệu đồng được trích từ lợi nhuận kinh doanh, Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 100 triệu hỗ trợ nguồn nước dùng nhằm giúp người dân vùng hạn mặn tại Bến Tre, Tiền Giang.

Số tiền còn lại 170 triệu sẽ triển khai xây một cây cầu huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long giúp cho người dân và các em học sinh tránh được cảnh đi đò khi mùa mưa đến. 

Công Vinh tuyên bố 'xử lý' antifan tấn công Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ xây cầu và giúp trẻ em nghèo đi học ảnh 5
Giọng ca Giây phút chia xa đã trao 270 triệu đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua khó khăn. Đây là số tiền mà anh tích cực làm việc, kêu gọi gây quỹ từ bán hàng để hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn. 
Công Vinh tuyên bố 'xử lý' antifan tấn công Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ xây cầu và giúp trẻ em nghèo đi học ảnh 6
Cây cầu có tên Đường Trâu đã được khánh thành và đưa vào sử dụng từ tháng 2/2020 nhưng đến nay "ông hoàng nhạc Việt" mới chia sẻ thông tin này đến rộng rãi người hâm mộ. "Chiếc cầu này nhằm giúp người già và trẻ em đi học được an toàn hơn", Đàm Vĩnh Hưng hào hứng nói. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm