CSGT Đồng Nai nổ súng ngăn chặn kịp thời một vụ xô xát

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày 11/6, Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin về về việc 1 cán bộ dùng súng bắn chỉ thiên để ngăn chặn một vụ xô xát trên đường Hồ Thị Hương (TP. Long Khánh).

Theo thông tin ban đầu, vào 22 giờ 30 ngày 10/6, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) - trật tự, Công an thành phố Long Khánh tiếp nhận thông tin về việc 2 nhóm thanh niên có hành vi xô xát, gây mất an ninh, trật tự tại đường Hồ Thị Hương đoạn qua phường Xuân Hoà, nên đã đến hiện trường kiểm tra.

Cán bộ CSGT dùng súng bắn chỉ thiên giải tán nhóm người đang xô xát với nhau

Cán bộ CSGT dùng súng bắn chỉ thiên giải tán nhóm người đang xô xát với nhau

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 1 nhóm gồm 5-6 người đang gây gổ, xô xát với nhau nên đã yêu cầu dừng lại nhưng các đối tượng đã không chấp hành. Vì vậy, 1 cán bộ CSGT trong nhóm đã dùng súng bắn chỉ thiên nhằm thị uy và phối hợp với công an phường giải tán nhóm người trên nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực.

Theo cơ quan công an, thời điểm trước, trong và sau Lễ hội Trái cây Long Khánh (khai mạc vào tối 12/6 và kết thúc ngày 16/6), lực lượng chức năng thành phố sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho người dân và du khách.

Đọc thêm