Cụ bà chết bất thường trong giếng nhà hàng xóm

(PLO) - Đi cắt cỏ đến chiều tối không về, người nhà đi tìm thì phát hiện bà Gốt tử vong dưới giếng nước nhà hàng xóm với nhiều điểm bất thường.

Cụ bà chết bất thường trong giếng nhà hàng xóm

Ngày 8.12, Công an huyện Chương Mỹ đang phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP.Hà Nội) điều tra vụ việc cụ bà Nguyễn Thị Gốt (76 tuổi, trú tại xã Thanh Bình, H.Chương Mỹ) được phát hiện tử vong bất thường dưới giếng nước của hàng xóm.

Theo thông tin ban đầu, 10 giờ ngày 3.12 bà Gốt đi cắt cỏ, nhưng sau nhiều giờ đồng hồ không thấy về, người nhà đã tỏa đi nhiều nơi để tìm nhưng không thấy.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, người dân phát hiện bà Gốt tử vong dưới giếng nước của nhà ông Nguyễn Văn Luận (52 tuổi, trú cùng xã).

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Khanh (con gái bà Gốt) kể lại: "Khi phát hiện mẹ tôi tử vong dưới giếng, có một chiếc thớt gỗ đè lên phần đầu, vùng cổ có dây điện quấn quanh".

Phát hiện những điểm bất thường từ thi thể bà Gốt nên gia đình đã trình báo cơ quan chức năng. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhà của bà Gốt ở cách giếng nước khoảng 100 mét. Bà Gốt có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, hiện đang sống với chồng và có 2 con bị tàn tật.

Lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ cho biết thêm, hiện hồ sơ vụ việc đã bàn giao cho PC45 Công an thanh phố và đơn vị này đang phối hợp để điều tra.

Cùng chuyên mục
Bệnh viện cho biết nạn nhân tử vong trước khi nhập viện,.

Bé gái 6 tuổi tử vong: Người bố thừa nhận đã đánh con

(PLVN) - Liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi tử vong ở Hà Nội, ngày 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự anh Lê Thành Công (sinh năm 1978, trú phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) – bố của nạn nhân, để phục vụ công tác điều tra.

Đọc thêm