Cư dân mạng phát sốt với trào lưu đội... bao cao su

Để thực hiện trào lưu mới nhất này cần có một người cầm chiếc bao cao su đựng đầy nước bên trong đội lên đầu của người thực hiện thử thách. Kết quả lý tưởng nhất là bao cao su bọc kín khuôn mặt của người thử thách còn nước thì không bị rơi ra ngoài.

Cư dân mạng phát sốt với trào lưu đội... bao cao su

Chinadaily dẫn nguồn tin từ Daily Mail cho biết một trào lưu kỳ quặc nữa lại xuất hiện và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng.

Trào lưu mới này có tên gọi "thử thách với bao cao su."

Để thực hiện trào lưu mới nhất năm 2015 này cần có một người cầm chiếc bao cao su đựng đầy nước đội lên đầu của người thực hiện thử thách. Kết quả lý tưởng nhất là bao cao su bọc kín khuôn mặt của người thử thách còn nước thì không bị rơi ra ngoài.

Nhiều người lo lắng rằng nếu làm không khéo liệu bao cao su có khiến người đội bị ngạt hay không?. Thậm chí, khi muốn lột chiếc bao cao su đó từ trên đầu của người thử thách thì cần sự trợ giúp của chiếc kéo. Khi đó, người thực hiện trào lưu kỳ quặc này sẽ "ướt như chuột lột".

Rất nhiều người đã đăng tải lên mạng xã hội những clip thực hiện thử thách với bao cao su của mình.

Trước đó, một trào lưu có tên gọi "Frozen Chook" (tạm dịch: gà đông lạnh), bắt nguồn từ New Zealand, cũng gây sốt trên mạng xã hội.

Những người tham gia sẽ cởi bỏ quần áo và cuộn cơ thể lại giống tư thế của những con gà đông lạnh được bán ở siêu thị.

TIN LIÊN QUAN

Theo VietNam+

Cùng chuyên mục

Đọc thêm