Cục Thuế Vĩnh Phúc tổ chức giải đáp trực tuyến vướng mắc về chính sách thuế

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Từ 8h30 đến 11h00, thứ 3 ngày 5/10, Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tổ chức Chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc, tại địa chỉ:  http://vinhphuc.gdt.gov.vn.

Giao diện website của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc, tại địa chỉ: http://vinhphuc.gdt.gov.vn

Giao diện website của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc, tại địa chỉ: http://vinhphuc.gdt.gov.vn

Theo đó, người nộp thuế (NNT) chỉ cần truy cập vào địa chỉ website của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc đặt câu hỏi về thủ tục hành chính, chính sách pháp luật thuế quan tâm hoặc những khó khăn, vướng mắc trong quá trình chấp hành chính sách pháp luật thuế… sẽ được Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc trả lời trực tiếp trên website trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, NNT cũng có thể gửi các vướng mắc về chính sách thuế, thủ tục hành chính thuế về địa chỉ email cucthuetinhvinhphuc@gmail.com để được Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc giải đáp trong thời gian diễn ra Hội nghị trực tuyến.

Chương trình được tổ chức nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi tối đa, cùng đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp, hộ và cá nhân kinh doanh trong việc chấp hành nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật. Đồng thời, nhằm đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền hỗ trợ NNT.

Trong đó, đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền hỗ trợ bằng phương thức điện tử, giúp người nộp thuế tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn trong việc thực hiện chính sách về thuế, từ đó tạo sự đồng thuận, chấp hành và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Đây cũng là một trong những giải pháp tích cực của Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc nhằm tăng cường đồng hành, hỗ trợ người nộp thuế tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, duy trì ổn định và mở rộng các hoạt động sản xuất kinh doanh, chấp hành tốt nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật, nhất là với các doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19./.

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa

Thận trọng khi đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

(PLVN) - Phát hành trái phiếu doanh nghiệp đã được quy định đồng bộ tại Luật Chứng khoán 2019, Luật Doanh nghiệp 2020 và các Nghị định, Thông tư hướng dẫn. Tuy công tác kiểm tra giám sát trong lĩnh vực này đã được tăng cường nhưng mới đây, Bộ Tài chính vẫn tiếp tục cảnh báo nhà đầu tư về rủi ro trái phiếu doanh nghiệp.

Đọc thêm