Cùng Báo Pháp luật Việt Nam làm Giai phẩm Xuân Tân Sửu 2021

(PLVN) - Báo Tết là món quà Tết truyền thống, PLVN dành tặng bạn đọc mỗi dịp đầu năm mới. Để những trang viết, những câu chuyện kể… trên giai phẩm Xuân năm nay thêm nhiều màu sắc, tạo sự tương tác cao giữa tòa soạn với bạn đọc, Ban biên tập Báo PLVN xin mời bạn đọc cả nước gửi tác phẩm về cộng tác trên số báo đặc biệt này.

Cùng Báo Pháp luật Việt Nam làm Giai phẩm Xuân Tân Sửu 2021

Nội dung: Những vấn đề mà bạn cho là nổi bật, quan trọng nhất trong năm về các lĩnh vực liên quan đến đời sống, nhất là những dấu ấn về công tác của Bộ, ngành Tư pháp năm qua. Chúng tôi cũng mong nhận được những câu chuyện xúc động, những khoảnh khắc ấn tượng, các bạn có được về văn hóa, phong tục; về con người, quê hương, đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Ngoài ra, những sáng tác của giới Văn nghệ cũng được đón nhận để tạo nên sự đa dạng về thể loại và cảm giác nhẹ nhàng, lắng động trong những ngày Xuân… Đặc biệt, năm tới là năm Tân Sửu, nên những câu chuyện liên quan hình ảnh con trâu, cũng là một gợi ý đề tài cho bạn đọc khi gửi tác phẩm về cộng tác…

Hình thức thể hiện: Bài ghi nhận, phản ánh, phóng sự, ghi chép, thơ, truyện ngắn, tác phẩm tranh và ảnh. Mỗi bài từ 700 - 1.300 từ kèm ảnh minh họa có độ phân giải cao (Những tác phẩm gửi về cộng tác phải chưa từng công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng khác).

Thời gian nhận bài vở: Từ nay đến hết ngày 6/12/2020    

Địa chỉ nhận bài vở: Báo PLVN, số 42/29, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP.Hà Nội. Email: phapluattet@gmail.com

Trong bài viết ghi rõ tên thật, bút danh, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của tác giả. Ngoài bì thư hoặc tiêu đề trên email, vui lòng ghi rõ “Cộng tác Báo PLVN Xuân Tân Sửu”. 

          Rất mong nhận được sự cộng tác nhiệt thành của bạn đọc gần xa!

Cùng chuyên mục
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thay mặt Chính phủ trình bày Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021. Ảnh: VGP

Phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo

(PLVN) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành nhấn mạnh khi thay mặt Chính phủ trình bày Báo cáo bổ sung Kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) năm 2021, tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển KTXH những tháng đầu năm 2022 tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV sáng nay, 23/5.

Đọc thêm