Cuộc sống một mình xa vợ của nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài về Việt Nam một mình để tập trung hoạt động nghệ thuật, sinh sống ở một căn hộ chung cư và cố gắng tập luyện thể thao mỗi ngày để giữ sức khỏe.
Đầu những năm 2000, khi bắt đầu gặt hái thành công ở vai trò nghệ sĩ hài, diễn viên Chí Tài cân nhắc vấn đề trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Nhưng điều này đồng nghĩa vợ chồng ông phải sống xa nhau. Ban đầu, Phương Loan không đồng ý quyết định này của chồng. Nhưng theo thời gian, trước sự thuyết phục mưa dầm thấm lâu, bà đồng ý hy sinh để chồng quay về nước. Thấm thoắt, họ đã sống xa nhau hơn 15 năm.

Đầu những năm 2000, khi bắt đầu gặt hái thành công ở vai trò nghệ sĩ hài, diễn viên Chí Tài cân nhắc vấn đề trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Nhưng điều này đồng nghĩa vợ chồng ông phải sống xa nhau. Ban đầu, Phương Loan không đồng ý quyết định này của chồng. Nhưng theo thời gian, trước sự thuyết phục 'mưa dầm thấm lâu', bà đồng ý hy sinh để chồng quay về nước. Thấm thoắt, họ đã sống xa nhau hơn 15 năm.

Cuộc

Một mình ở Việt Nam, Chí Tài sống đơn giản. Lúc trước, ông thuê một căn biệt thự làm nơi chốn đi về. Về sau, ông chuyển sang sinh sống ở một căn hộ chung cư tại quận Phú Nhuận, TP HCM. Là một nghệ sĩ nổi tiếng song Chí Tài sống rất thân thiện, hòa nhã, thường chào hỏi hàng xóm.

Cuộc - 12

Chí Tài tự nhận ông không biết nấu ăn nên căn bếp nơi ông sinh sống hiếm khi nào đỏ lửa. Cố nghệ sĩ chủ yếu ăn uống bên ngoài cho thuận tiện công việc, song chưa bao giờ thấy ngon như bà xã Phương Loan nấu. Ông đùa, có lẽ vợ nêm nếm bằng gia vị của tình yêu, sự thấu hiểu nên từng bữa ăn đều khiến ông ngon miệng, hạnh phúc.
Vài năm gần đây, do mắc bệnh tiểu đường, Chí Tài phải lưu tâm nhiều hơn về dinh dưỡng, tìm hiểu các nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Đây là điều khá khó khăn với ông do đặc thù công việc biểu diễn, thường phải ăn uống theo đoàn. Dù vậy, ông cố gắng thay đổi thói quen giúp cơ thể khỏe mạnh ở tuổi xế chiều.

Cuộc - 4

Chí Tài cũng đặc biệt quan tâm vấn đề tập thể dục, thường xuyên tập squat, chạy bộ... từ đó kiểm soát lượng đường huyết trong người. Việc luyện tập này được bác sĩ tư vấn đảm bảo phù hợp với sức khỏe của cố danh hài. Trước đó ông từng chấn thương cổ chân, xương cột sống cũng yếu hơn vì tuổi già.

Cuộc - 6

Ông còn chia sẻ các bài tập và kinh nghiệm bổ ích với khán giả qua kênh YouTube của mình.

Cuộc - 14

Chí Tài khoe ngoại hình của ông có nhiều thay đổi tích cực, trở nên săn chắc hơn nhờ chăm tập thể dục.

Cuộc - 2

Trong căn hộ chung cư của mình, Chí Tài dành hẳn một căn phòng đựng các trang phục biểu diễn, được treo gọn gàng. Ông trân quý từng bộ đồ, trong đó có nhiều mẫu do bà xã lựa chọn, bởi chúng gắn liền với sự nghiệp diễn xuất hơn 20 năm.

Cuộc - 10

Cuối tháng 3/2020, Chí Tài quyết định về nước hoạt động vì mọi công việc ở Mỹ 'đóng băng' bởi Covid-19. Đáp chuyến bay tới Việt Nam, ông tuân thủ cách ly tập trung. Tại đây, ông được các thành viên cùng phòng yêu mến bởi sự hòa đồng, vui tính. Hàng ngày, Chí Tài vẫn giữ thói quen hít đất, đi bộ hoặc leo cầu thang nhằm rèn luyện sức khỏe.

Cuộc - 8

Sau cách ly, Chí Tài trở lại cuộc sống thường nhật, thường xuyên xuất hiện ở nhiều chương trình, sự kiện. Trong ảnh, ông hội ngộ Cát Tường ở show Ngân nga tại gia. Sức khỏe của ông giai đoạn này ổn định, nên ông luôn cố gắng hoàn thành công việc mới nghỉ ngơi.

Trước đây, trung bình Chí Tài ở Việt Nam một tháng, ông bay về Mỹ thăm vợ. Nhưng từ khi về nước hồi cuối tháng 3, kế hoạch đoàn tụ bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Sống một mình trong căn hộ chung cư, nỗi buồn luôn đeo bám Chí Tài. Vì thế, cố nghệ sĩ quyết định sắm cho mình một cây đàn guitar để ngân nga, giải tỏa nỗi nhớ người thân. Từng là một nghệ sĩ chơi guitar thời trai trẻ, ông vẫn dành tình yêu cho âm nhạc. Giọng hát của ông vẫn đong đầy cảm xúc, sự từng trải của người đàn ông tuổi xế chiều.Ngoài ra, ông thường gọi điện thoại video với bà xã ở Mỹ để tâm sự hàng ngày. Trong lần trò chuyện đầu tháng 9, Chí Tài không kiềm được nước mắt xúc động trước lời dặn dò của vợ. Anh đã đi năm tháng rồi. Vợ nhớ ông xã. Anh hãy giữ sức khỏe, ăn uống đầy đủ nhé, bà Phương Loan nói. Đáp lại lời vợ, Chí Tài hứa sẽ chăm lo sức khỏe và mong vắc-xin được sản xuất để hai vợ chồng sớm được gặp lại nhau. Song ước nguyện ấy đành mãi dang dở khi ông qua đời vì đột quỵ chiều 9/12.

Trước đây, trung bình Chí Tài ở Việt Nam một tháng sẽ bay về Mỹ thăm vợ. Nhưng từ khi về nước hồi cuối tháng 3, kế hoạch đoàn tụ bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19. Sống một mình trong căn hộ chung cư, nỗi buồn luôn đeo bám Chí Tài. Vì thế, cố nghệ sĩ quyết định sắm cho mình một cây đàn guitar để ngân nga, giải tỏa nỗi nhớ người thân. Từng là một nghệ sĩ chơi guitar thời trai trẻ, ông vẫn dành tình yêu cho âm nhạc. Giọng hát của ông vẫn đong đầy cảm xúc, sự từng trải của người đàn ông tuổi xế chiều.

Ngoài ra, ông thường gọi điện thoại video với bà xã ở Mỹ để tâm sự hàng ngày. Trong lần trò chuyện đầu tháng 9, Chí Tài không kiềm được nước mắt xúc động trước lời dặn dò của vợ. 'Anh đã đi năm tháng rồi. Vợ nhớ ông xã. Anh hãy giữ sức khỏe, ăn uống đầy đủ nhé', bà Phương Loan nói. Đáp lại lời vợ, Chí Tài hứa sẽ chăm lo sức khỏe và mong vaccine được sản xuất để hai vợ chồng sớm được gặp lại nhau. Song ước nguyện ấy đành mãi dang dở khi ông qua đời vì đột quỵ chiều 9/12.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm