Cuối cùng thì Tổng thống Trump cũng đã đeo khẩu trang

(PLVN) - Lần đầu tiên Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đeo khẩu trang y tế khi xuất hiện công khai.

Cuối cùng thì Tổng thống Trump cũng đã đeo khẩu trang

CNN cho biết, hôm qua - 11/7,  khi đến thăm quân y viện Walter Reed ở ngoại ô Washington, ông Trump đã đeo chiếc khẩu trang màu xanh đậm. Ở góc mặt ngoài khẩu trang có phù hiệu Tổng thống màu vàng.

Quân y viện Walter Reed là nơi đang điều trị cho các binh sĩ, kể cả những quân nhân bị thương tại các khu vực có hoạt động chiến sự.

“Tôi nghĩ thật tuyệt khi đeo khẩu trang. Tôi chưa bao giờ phản đối khẩu trang. Nhưng mọi thứ đều phải đúng lúc đúng chỗ”, Trump nói với báo chí.

Trong quá khứ, Tổng thống Trump không đeo khẩu trang tại các sự kiện công khai. Ông Trump nói rằng ông đeo khẩu trang trông giống nhân vật trong phim Viễn Tây.

"Tôi đeo khẩu trang, thậm chí thích hình ảnh mình đeo khẩu trang… Đó là loại khẩu trang tối màu, màu đen, và tôi nghĩ rằng trông cũng được. Trông giống như Kỵ sĩ Cô đơn", - ông Trump nói trong buổi phỏng vấn với Fox Business. Ông nói rằng, ông hoàn toàn ủng hộ việc đeo khẩu trang, và cho rằng đó là một biện pháp tốt.

Cùng chuyên mục
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Đề nghị Mỹ sớm chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho các nước ASEAN

(PLVN) -  Cùng với đề nghị Mỹ tiếp tục hỗ trợ ASEAN tiếp cận vaccine kịp thời và đầy đủ, sớm chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho các nước ASEAN, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh, Việt Nam trông đợi Mỹ hỗ trợ nâng cao năng lực y tế dự phòng cho các nước khu vực thông qua Văn phòng đại diện khu vực tại Việt Nam.

Đọc thêm