Đà Nẵng: Bắt đối tượng kéo chị gái lẫn người tình buôn ma túy

(PLO) - Chiều 16/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47, Công an TP Đà Nẵng) cho biết vừa bắt giữ Lê Khánh Luân (SN 1989, trú 109 Hải Sơn, phường Thanh Bình, quận Hải Châu) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng kéo chị gái lẫn người tình buôn ma túy

Cùng bị bắt về hành vi này còn có Lê Khánh Niệm Từ (SN 1984, chị ruột của Luân) và bạn gái của đối tượng là Võ Thị Như Nguyệt (SN 1989, trú số 10 Thanh Long, phường Thanh Bình, quận Hải Châu).

Từ đầu năm 2014, Cơ quan Công an đã phát hiện đường dây mua bán ma túy do Luân cầm đầu. Đây là một đối tượng hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi phương thức mua bán và các “chân rết” đi giao ma túy thay mình. Trong tháng 5 và đầu tháng 6/2014, hàng loạt “chân rết” của Luân gồm Phan Võ Hiếu, Nguyễn Trọng Huy, Lê Thanh Nhàn (đều SN 1987, ngụ Thanh Khê, Đà Nẵng)…bị lực lượng Công an bắt giữ nên Luân lôi kéo cả chị ruột và bạn gái vào đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy để việc cung cấp ma túy cho các con nghiện không bị gián đoạn.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng kéo chị gái lẫn người tình buôn ma túy ảnh 1
Đối tượng Nguyệt 

Qua khám xét, Cơ quan Công an đã phát hiện Luân đang cất giấu trong người 4,5g ma túy đá chuẩn bị đi giao cho con nghiện. Tại phòng trọ của Võ Thị Như Nguyệt trên đường Hải Phòng (quận Hải Châu), Phòng PC 47 đã phát hiện, thu giữ 20,5g ma túy đá, 11 viên ma túy tổng hợp, 1 cân điện tử và một số dụng cụ phân chia, mua bán trái phép chất ma túy. Được biết, Nguyệt từng bị xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tháng 2/2013 được đưa đi tập trung cai nghiện. Sau khi trở về, Nguyệt kết bạn với một số đối tượng bán ma túy, sau đó làm bạn gái và tham gia mua bán ma túy với Luân.

Đà Nẵng: Bắt đối tượng kéo chị gái lẫn người tình buôn ma túy ảnh 2
Đối tượng Niệm Từ

Luân còn khai nhận đã sử dụng quán cà phê của chị Niệm Từ như một địa điểm mua bán ma túy trực tiếp cho các con nghiện. Khi Luân đi vắng, Từ thành người giao ma túy và nhận tiền giúp em trai. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm