Đã xác định được nghi phạm làm rơi bé gái 4 tháng tuổi vào hồ cá tử vong

- Cơ quan chức năng Quảng Nam xác định nghi can gây ra cái chết cho cháu bé 4 tháng tuổi.

Hiện trường vụ án.

Hiện trường vụ án.

Sáng 5.10, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã xác định được nghi can bồng bé gái 4 tháng tuổi N.T.S.N.L. khiến cháu rơi vào hồ cá, tử vong vào ngày 4.10.

Theo điều tra của cơ quan công an, nghi can gây ra cái chết thương tâm cho bé gái là H.T.K.T. (15 tuổi, ở xã Tam Anh Nam, H.Núi Thành). T có biểu hiện của bệnh tâm thần và được nhận trợ cấp hàng tháng.

Cơ quan công an bước đầu xác định lúc chị O. (mẹ bé L.)  ra khỏi nhà thì T. vào nhà đến chỗ cháu L. nằm ôm hôn, sau đó bồng bế cháu L. ra ngoài; không may cháu L. bị rơi vào ao cá, đuối nước.

Trước đó, như PLVN đã thông tin: Khoảng 8 giờ sáng 4.10, chị O. chèn gối xung quanh người con gái 4 tháng tuổi và đặt con ngủ trên giường rồi ra ngoài mua thức ăn sáng.

Khoảng 10 phút sau, chị O. quay về thì không thấy con đâu, liền hô hoán. Lúc này, người dân xung quanh chạy đến tìm, sau đó phát hiện cháu bé đã tử vong dưới hồ cá trong vườn. Nơi cháu bé tử vong nằm bên ngoài cửa sổ, được xây nổi trên mặt đất, mực nước chỉ sâu khoảng 50 cm./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm