Đâm quản lý quán bar vì xin cơ cấu giải thưởng bất thành

(PLO) - Chiều ngày 22/12, Công an TP. Huế cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trương Đình Bình (42 tuổi, ngụ đường Lê Duẫn, phường Phú Thuận,TP. Huế) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Quán bar nơi xảy ra sự việc

Quán bar nơi xảy ra sự việc

Trước đó, vào 23h ngày 10/12, tại quán bar Asta Club ông Đinh Xuân Giang, người quản lý quán bar (49 tuổi, ngụ 25 Đội Cung, TP. Huế) tổ chức quay số trúng thưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ ở quán với 4 giải thưởng, trong đó có giải đặc biệt là chiếc xe máy Yamaha hiệu Jenus trị giá hơn 30 triệu đồng. Gần tới thời gian quay số, đối tượng Bình là khách ruột của quán xin cơ cấu trúng giải nhưng ông Giang không đồng ý.

Sau khi biết mình không được may mắn, Bình rời quán. Đến 0h49’ ngày 11/12, Bình quay lại rồi dùng dao đâm vào ông Giang nhiều nhát. Hậu quả, nạn nhân bị thương ở bụng và nhiều vết thương sâu ở tay trái.

Đâm quản lý quán bar vì xin cơ cấu giải thưởng bất thành ảnh 1
Đối tượng Bình khi vào quán (hình ảnh camera tại quán ghi lại)

Không dừng lại ở đó, khi ra khỏi quán Bar tên này nhận thấy ông Giang cùng nhân viên Asta Club đang đứng trước mặt, anh ta lái xe tải lao về phía đám đông nhưng rất may mọi người tránh được.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường lấy lời khai của các bên để làm rõ hành vi, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật. Tối ngày 11/12, cơ quan điều tra Công an TP. Huế cũng đã dựng lại hiện trường.

Đâm quản lý quán bar vì xin cơ cấu giải thưởng bất thành ảnh 2

Nạn nhân bị thương ở bụng và tay trái 

Theo ông Giang cho biết: “Trước đây, tôi với Bình không hề có thù oán. Sau sự việc, Bình có nhắn tin xin lỗi tôi nhưng hành vi của anh ta quá côn đồ nên tôi mong cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật”.

Được biết, đối tượng Bình đã có 3 tiền án và 1 tiền sự.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm