Đàm Vĩnh Hưng được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 sau khi tâm sự nỗi niềm riêng

(PLVN) - Trong đêm nhạc duy nhất mang tên gọi “Có những niềm riêng” vừa diễn ra tại Hà Nội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được các fan tổ chức sinh nhận sau khi giọng ca “Biển tình” tâm sự những niềm riêng chất chứa trong lòng.

Đàm Vĩnh Hưng được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 sau khi tâm sự nỗi niềm riêng

“Có những niềm riêng” là tên của một ca khúc gắn với tên tuổi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh đãi khán giả thủ đô những cảm xúc riêng tư khó nói thành lời – những cảm xúc mà chỉ khi cất tiếng hát mới dễ dàng chạm vào trái tim những người đã yêu thương anh. Từ chủ đề cho đến các khách mời tham gia đêm nhạc như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Dương Triều Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng Bolero đều do chính anh chọn lựa và mời tham gia biểu diễn tại đêm nhạc đặc biệt này.

Đàm Vĩnh Hưng được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 sau khi tâm sự nỗi niềm riêng ảnh 1
 
Đàm Vĩnh Hưng được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 sau khi tâm sự nỗi niềm riêng ảnh 2
 

Cùng “những niềm riêng” của mình, anh và các ca sĩ khách mời đã mang những ca khúc năm xưa trở lại bằng âm nhạc hiện đại, cách xử lý mới mẻ, đương thời nhưng vẫn giữ được cảm xúc nguyên bản, đưa khán giả trở về với ký ức nguyên vẹn của ngày hôm qua như: Góc phố rêu xanh, Nếu đời không có anh, Kiếp nghèo, Một lần dang dở, Người tình trăm năm, Bình minh sẽ mang em đi, Xót xa, Ngày buồn, Thành phố buồn, Sa mạc tình yêu, Tình tuyệt vọng, Đàn ông khóc bằng tim, Cả một trời thương nhớ….

“Niềm riêng” của Đàm Vĩnh Hưng dành cho tuổi mới chính là những điều mà anh đã trải qua trong cuộc đời làm nghề, trong cuộc sống, tình cảm, gia đình, bạn bè và đó cũng là những “niềm riêng” của khách mời tham gia đêm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 sau khi tâm sự nỗi niềm riêng ảnh 3
 

Không quá cầu kỳ ở phần sân khấu nhưng ông hoàng nhạc Việt lại vô cùng khắt khe về chất lượng âm thanh. Bởi theo anh, chỉ có âm thanh chân thực và lời ca được hát từ trái tim mới có thể chạm đến cảm xúc của khán giả. Đêm nhạc lần này chính là món quà mà Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp thực hiện – Nhà tổ chức Thăng Long show cùng ban nhạc Tuấn Hùng – muốn dành tặng khán giả Hà Nội trong lần sinh nhật thứ 48 của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 sau khi tâm sự nỗi niềm riêng ảnh 4
 

“Liveshow này tôi không chỉ muốn dành tặng cho khán giả mà còn muốn tặng cho bạn bè và học trò. Ai cũng có những nỗi niềm riêng, họ và tôi cũng vậy. Cuộc đời tôi giống như một bộ phim mà kể mãi không hết chuyện. Ở một thời điểm nào đó, họ cũng là nỗi niềm riêng của tôi. Và giờ tôi cùng họ tâm sự những nỗi niềm đó bằng âm nhạc tới khán giả".

Đàm Vĩnh Hưng được fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 sau khi tâm sự nỗi niềm riêng ảnh 5
 

Không chỉ thu hút trên sân khấu bởi chất giọng khàn, nội lực và cảm xúc, Đàm Vĩnh Hưng còn là người nghệ sĩ thông minh, chân thành, thẳng thắn và luôn cháy hết mình vì khán giả. Sau khi tâm sự nỗi niềm riêng của mình, giọng hát “Say tình” đã được các fan tổ chức sinh nhật lần thứ 48 đầy ấn tượng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm