Đàm Vĩnh Hưng 'lên tiếng' khi học trò cũ Phan Ngọc Luân tiết lộ từng chung giường

(PLO) - Bị học trò tiết lộ từng nhiều lần ở lại qua đêm tại nhà, ngủ chung giường và phát sinh những điều vượt quá giới hạn bình thường, Đàm Vĩnh Hưng 'nhẹ nhàng' lên tiếng: 'Em đã mù quáng và tin vào những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng?'.

Đàm Vĩnh Hưng phát ngôn chính thức trên trang cá nhân. 

Đàm Vĩnh Hưng 'lên tiếng' khi học trò cũ Phan Ngọc Luân tiết lộ từng chung giường ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ học trò trên trang cá nhân

Anh cho biết: “Học trò cũng gần như là con cái. Ngu dại thì mình phải chỉ dạy!

Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhiều view... để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay!

Phan Ngọc Luân! Em vẫn mãi là học trò của Anh! Điều này không thay đổi được ! Vì là học trò! KHÔNG PHẢI LÀ KẺ THÙ nên Đại ka sẽ không xử em như kẻ thù!

Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhìu (nhiều - PV) cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới họp báo... Nhưng anh không bao giờ thoả hiệp với những trò TÀ ĐẠO như thế này!

Và suốt nhiều năm qua anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em! Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới, anh là người hãnh diện ko (không) kém... Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư! Cần phải giáo huấn!"

Đàm Vĩnh Hưng 'lên tiếng' khi học trò cũ Phan Ngọc Luân tiết lộ từng chung giường ảnh 2
Phan Ngọc Luân từng là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ thêm với nam ca sĩ từng là học trò "cưng": “Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng !?? Và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử PNL là ai mà dễ sợ như vậy ?? Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm ! Nếu là kẻ khác thì sẽ ko (không) có sự tử tế như thế này đâu! Em biết DVH mà pk (phải không) ??? Việc còn lại là cư xử của em... như thế nào”

Đàm Vĩnh Hưng 'lên tiếng' khi học trò cũ Phan Ngọc Luân tiết lộ từng chung giường ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Phan Ngọc Luân đã mù quáng khi dùng những chiêu trò PR để nổi tiếng

Tối 21/11, nam ca sĩ Phan Ngọc Luân gây tranh cãi khi chia sẻ về tình cảm trong quá khứ với Đàm Vĩnh Hưng. Trong phỏng vấn, học trò cũ khẳng định từng nhiều lần ở lại qua đêm tại nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng 'lên tiếng' khi học trò cũ Phan Ngọc Luân tiết lộ từng chung giường ảnh 4
Phan Ngọc Luân được biết đến khi tham gia chương trình Giọng hát Việt vào năm 2012. Cũng từ đó, cơ duyên đưa anh đến với Đàm Vĩnh Hưng

Phan Ngọc Luân được biết đến khi anh tham gia chương trình Giọng hát Việt vào năm 2012. Và cũng từ đó, cơ duyên đã đưa anh đến với Đàm Vĩnh Hưng.

Sau khi rời khỏi Giọng hát Việt, Ngọc Luân đầu quân cho công ty giải trí của Đàm Vĩnh Hưng và nhận được sự dìu dắt của đàn anh. Ngọc Luân luôn gọi Đàm Vĩnh Hưng là sư phụ, đại ca.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm