Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn

Trong ba diễn viên đóng "cô dâu" Anandi, một người bỏ vai, một người tự tử và một người duy nhất thành danh.

Dàn sao 'Cô dâu 8 tuổi' - người thành danh, kẻ tự vẫn


dan-sao-co-dau-8-tuoi-ke-bo-vai-nguoi-tu-van

"Cô dâu 8 tuổi" là bộ phim ăn khách hàng đầu truyền hình Ấn Độ tám năm qua. Tác phẩm dựa trên câu chuyện có thật và lấy bối cảnh ở vùng nông thôn bang Rajasthan, miền Tây Bắc Ấn Độ. Cốt truyện kể về bé gái Anandi thông minh và xinh xắn nhưng sớm trở thành nạn nhân của tục tảo hôn - lấy chồng từ năm 8 tuổi.Trong quá trình trưởng thành, cô dâu bé nhỏ phải đối mặt với những lễ nghi áp đặt trong gia đình đa thế hệ đầy sóng gió. Càng về sau, cốt truyện càng mở rộng biên giới sang nhiều mảng đề tài khácnhư nạn giết người...

Series truyền hình quy tụ hàng trăm diễn viên hạ màn vào 31/7. Sau tám năm trình chiếu, số phận dàn sao chính có nhiều thay đổi cùng thăng trầm của loạt phim.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-ke-bo-vai-nguoi-tu-van-1

Avika Gorlà nữ diễn viên thành dành nhờ series đình đám. Sinh năm 1997, Gornổi tiếng với vai cô dâu tám tuổi lúc nhỏ -Anandi.Khi phim ra mắt, Avika mới 11 tuổi.Cô đóng Anandi trong hơn 500 tập đầu phim.

Rời loạt phim, người đẹp trở thành ngôi sao được săn đón hàng đầuở Ấn Độ. Cuối tháng 6, Gorvừa sang giao lưu với khán giả Việt Nam và được người hâm mộchào đón nồng nhiệt.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-ke-bo-vai-nguoi-tu-van-2

Avinash Mukherjee là nam diễn viên vào vai chồng nhí cô dâu Anandi trong 500 tập đầu. Người chồng này có tên Jagdish. Sau này, anh bỏ cô để chạy theo người phụ nữ khác. Hồi bắt đầu đóng "Cô dâu 8 tuổi", Avinashmới 11 tuổi và là bạn cùng lớp Avika Gor ngoài đời.

Sau vai diễn trong phim, Avinash giành được nhiều giải thưởng về diễn xuất ở Ấn Độ và hiện là ngôi sao truyền hình nổi danh. Anh từng sang Việt Nam giao lưu với khán giả năm 2015.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-ke-thanh-danh-nguoi-lan-dan-3

Pratyusha Banerjee là diễn viên thứ hai vàovai Anandi khi đãtrưởng thành(từ tập 516 đến 1214) . Cô tham gia phim truyền hình có độ dài kỷ lục này từ năm 2010 và rời đoàn phim vào năm 2013.

Sinh năm 1991, trước khi đến với nghiệp diễn, Pratyushalà người mẫu nổi tiếng của Ấn Độ. Nhờ loạt phim, cô có fan ở cácnước châu Á.Tuy vậy, vào tháng 4 vừa qua, Pratyusha đột ngột treo cổtự vẫn vì trầm cảmvà bế tắc trong đời sống riêng.Sự ra đi của nữ diễn viên khiến người hâm mộ tiếc thương.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-nguoi-thanh-danh-ke-tu-van-4

Shashank Vyas là diễn viên thứ haiđóng chồng cô dâu tám tuổi -Jagdish. Trước khi đến với loạt phim, nam diễn viên sinh năm 1986 là người mẫu vô danh. Sau khi đóng phim, anh trở nên nổi tiếng với fan vì vẻ điển trai và tàidiễn xuất tự nhiên. Hiện anh là ngôi sao nam được yêu thích của đài Colors TV.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-nguoi-thanh-danh-ke-tu-van-5

Toral Rasputra là nữ diễn viên thứ ba vào vai Anandi lúc về già. Cô đóng Anandi từ năm 2013, thay thế cho diễn viên Pratyusha Banerjee. Vai diễn này đem về cho cô danh tiếng tại Ấn Độ. Toral từng nói phim "Cô dâu 8 tuổi" thay đổi cuộc đời mình.

Hồi tháng 4, Toral tuyên bố bỏ vai diễn vì hết hứng thú với câu chuyện dài lê thê. Sự ra đi của Toral Rasputra khiến các nhà sản xuất phải thay đổi câu chuyệnvà sớm kết thúc tác phẩm.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-nguoi-thanh-danh-ke-tu-van-6

Tài tử sinh năm 1975 -Shakti Anand - là người thứ ba vào vai chồngJagdish của Anandi. Khi anh đóng vai này, nhân vật Jagdish đã bỏ Anandi vì mê đắm một người khác.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-nguoi-thanh-danh-ke-tu-van-7

Siddharth Shukla là ngườithủ vai thanh tra Shiv -chồng sau của nhân vật chính. Nhờ vẻ nam tính cùng sự chính trực trong tính cách nhân vật, Siddharth được lòng người hâm mộ. Ở ngoài đời, anh cũng gây ấn tượng với vẻ đẹp cường tráng.

dan-sao-co-dau-8-tuoi-nguoi-thanh-danh-ke-tu-van-8

Nữ diễn viên gạo cội -Surekha Sikri - thủ vai bà nội thét ra lửa trong "Cô dâu 8 tuổi". Nhân vật phản diện này khiến côdâu Anandi gặp nhiều sóng gió khi về nhà chồng. Nhiều phát ngôn đặc sắccủa nhân vật cũng "gây bão" với người xem.

Nữ diễn viên đến với loạt phim từ năm 2009 và gắn bó với series trong hơn 6 năm. Vai diễngiúp bà giành vô số giải thưởng. Sau vai diễn,Surekha Sikri được mời tham gia nhiều loạt phim truyền hình khác với kiểu nhân vật tương tự.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm