Đan Trường chuẩn bị thực hiện live concert kỷ niệm 25 năm ca hát

(PLVN) - "Anh Bo" chia sẻ, nếu không có gì thay đổi, anh sẽ thực hiện một live concert vào năm sau tại Hà Nội để kỷ niệm 25 năm ca hát.

Mới đây, Đan Trường và học trò Trung Quang có lịch biểu diễn tại TP HCM, Hà Nội và Hải Phòng. Trở lại sân khấu sau mùa dịch, hai thầy trò cảm thấy rất hạnh phúc khi được khán giả hết lòng ủng hộ.

"Bản thân tôi quan niệm rằng trong hành trình làm nghệ thuật, điều quan trọng nhất là mình phải sống hết mình với nghề và được khán giả yêu mến. Chỉ cần còn người hâm mộ thì tôi vẫn còn theo nghề và sẽ làm nghề một cách nghiêm túc nhất", anh Bo chia sẻ.

Bên cạnh những tiết mục dành tặng khán giả, Đan Trường cũng không quên nhắc nhở người hâm mộ phải giữ sức khỏe, bảo vệ bản thân trong giai đoạn này. Anh chia sẻ:Thực tế việc đi diễn trở lại khiến tôi rất hạnh phúc song ở thời điểm mà dịch chưa được khắc phục triệt để thì việc bảo vệ sức khỏe vẫn là điều cần thiết. Tôi không muốn những khán giả vì yêu mến mình mà để bản thân bị ảnh hưởng. Với tôi, làm gì thì làm, ưu tiên cho sức khỏe và tôn trọng những quy định của nhà nước là điều cần thiết".

Đan Trường chuẩn bị thực hiện live concert kỷ niệm 25 năm ca hát ảnh 1
 Đan Trường ấp ủ làm liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát tại thủ đô.

Trở lại sau dịch, Đan Trường tiếc tục với lịch làm việc của mình. Nam ca sĩ vui mừng cho biết nhờ vào sự yêu thương của khán giả, anh đã kín show diễn đến tháng 6 và tháng 7. Với anh, được làm việc là niềm vui, anh thích cảm giác bận rộn để tạo thêm nhiều động lực cố gắng.

Một điều đặc biệt nữa, trong các đêm nhạc tại miền Bắc, Đan Trường tiết lộ, nếu không có gì thay đổi, anh sẽ thực hiện một live concert vào năm sau tại Hà Nội để kỷ niệm 25 năm ca hát. Đây là một tin vui dành cho khán giả yêu mến Đan Trường, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Bởi từ rất lâu, Đan Trường và ê-kíp của mình mới quyết định thực hiện live concert khiến khán giả vô cùng háo hức, đặc biệt là khán giả Hà Nội.

Song song đó, Đan Trường cũng tiết lộ sẽ phát hành album "Bo Bolero" (với sự kết hợp với Cẫm Ly, Lệ Quyên, Tố My, Trung Quang) trong thời gian tới. Mặt khác, anh và ê-kíp của mình cũng đang ấp ủ thực hiện dự án phim ngắn cổ trang "Mưa trên cuộc tình" phần 2.

Cùng chuyên mục
Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

Min, Đức Phúc, Erik sẽ làm “chao đảo” trong đêm nhạc VR By Night

(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh. 

Đọc thêm