Đan Trường cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho quý tử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cuộc hôn nhân đã kết thúc, thế nhưng trong ngày đặc biệt của quý tử Mathis Thiên Từ, Đan Trường và vợ cũ - doanh nhân Thủy Tiên vẫn thoải mái gặp gỡ.

Tối ngày 28/2, ca sĩ Đan Trường đăng tải trên trang Facebook cá nhân nhắn nhủ đến con trai của anh và doanh nhân Thủy Tiên - bé Mathis Thiên Từ. Cậu nhóc vừa tròn 5 tuổi và được ba mẹ, người thân cùng nhau tổ chức sinh nhật cho.

Đan Trường cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho quý tử ảnh 1

Lời nhắn nhủ của Đan Trường trong ngày sinh nhật quý tử Mathis Thiên Từ. (Ảnh: Chụp màn hình FB Dan Truong Pham)

Dành lời ngọt ngào cho con, Đan Trường viết: “Ba không có lời hay ý đẹp nào dành cho con, từ xưa đến giờ ba luôn đè nén cảm xúc của mình, vui buồn gì ba cũng chỉ để trong lòng. Ba không quan tâm người ta nghĩ ba thương con nhiều hay ít, và ba cũng không cần tìm kiếm một nửa hạnh phúc nào khác như mọi người thường hỏi. Con chính là cả hạnh phúc còn lại của cuộc đời ba. Chúc con Thiên Từ sinh nhật 5 tuổi thật hạnh phúc và nhiều sức khoẻ - Mãi yêu con của ba Thiên Từ.

Đan Trường cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho quý tử ảnh 2

Đan Trường và Thủy Tiên cùng tổ chức sinh nhật cho con. (Ảnh: FB Dan Truong Pham)

Kèm theo dòng tâm sự đầy cảm xúc, Đan Trường đăng cùng đoạn clip ghi lại khung cảnh cả nhà cùng nhau đến nhà hàng ăn mừng sinh nhật. Khác với không khí hoành tráng thường thấy trong ngày sinh nhật của con sao Việt khác, buổi tiệc mừng bé Mathis Thiên Từ tròn 5 tuổi lại vô cùng ấm cúng, chỉ có sự góp mặt của vài người thân trong gia đình.

Doanh nhân Thủy Tiên giúp con trai thắp nến và cả nhà cùng nhau hát mừng sinh nhật. Thiên Từ chắp tay cầu nguyện, mong muốn của cậu nhóc là một chiếc máy bay. Sau khi Thiên Từ chia sẻ, Đan Trường và Thủy Tiên bật cười rạng rỡ vì sự hồn nhiên, đáng yêu của con trai.

Dù còn bé thế nhưng Mathis Thiên Từ đã tỏ ra rất độc lập. Thay vì nhờ mẹ hỗ trợ cắt bánh kem, cậu bé thích tự tay làm tất cả. Thiên Từ tự cắt bánh cho ba, mẹ, bà nội,... Đan Trường cũng tiết lộ thêm với khán giả rằng con trai rất hứng thú với việc cắt bánh.

Đan Trường cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho quý tử ảnh 3

Thiên Từ hào hứng khi được tự cắt bánh. (Ảnh: FB Dan Truong Pham)

Dưới phần bình luận, khán giả dành nhiều lời chúc gửi đến cho con trai của Đan Trường - Thủy Tiên. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với không khí gia đình ấm áp, thái độ văn minh sau ly hôn của anh Bo và vợ cũ.

Sau 8 năm hôn nhân, Đan Trường và Thủy Tiên đã quyết định kết thúc mối quan hệ vợ chồng. Cuộc hôn nhân kết thúc trong êm đẹp và người trong cuộc khẳng định vẫn sẽ là bạn bè tốt của nhau.

Đan Trường cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật 5 tuổi cho quý tử ảnh 4

Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay. (Ảnh: FB Dan Truong Pham)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm