Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 24/4, Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Báo cáo viên tại Hội nghị là đồng chí Nguyễn Kim Tinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS Đào Văn Hội - Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Vì vậy, để thực hiện chỉ đạo của Trung ương, Đảng ủy Bộ Tư pháp, Đảng ủy Báo tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII đến tất cả cán bộ, đảng viên.

Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng ảnh 1
 Đồng chí Đào Văn Hội khai mạc Hội nghị. 

Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức vừa qua diễn ra trong 2 ngày 27-28/3 nhưng tại Hội nghị hôm nay, Bí thư Đảng ủy Báo, Tổng Biên tập Đào Văn Hội cho hay báo cáo viên sẽ trình bày những nội dung cô đọng nhất, thiết thực nhất, nhất là những nội dung có liên quan nhiều đến hoạt động tư pháp, pháp luật, báo chí truyền thông. 

Ngoài những nội dung được quán triệt trực tiếp tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Hội đề nghị các Chi bộ trực thuộc sưu tầm, bổ sung các Văn kiện của Đại hội, đặc biệt là cuốn Những điểm mới của Văn kiện Đại hội XIII để cán bộ, đảng viên tiếp tục nghiên cứu, học tập.

Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng ảnh 2
Các cán bộ, đảng viên Báo Pháp luật Việt Nam tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII. 

Bí thư Đảng ủy Báo cũng cho biết, sau khi có chỉ đạo của Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Đảng ủy Bộ Tư pháp thì Báo Pháp luật Việt Nam đã mở chuyên mục Đưa Nghị quyết Đai hội XIII vào cuộc sống với nhiều chuyên đề, đề tài quán triệt các nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội. Mặc dù có nhiều kênh để tiếp cận tài liệu Đại hội nhưng để quán triệt bài bản, trực tiếp, toàn diện thì Hội nghị hôm nay là thời gian hết sức quý báu nên đồng chí Đào Văn Hội yêu cầu tất cả cán bộ, đảng viên tập trung cao độ lắng nghe, ghi chép, trao đổi, kiến nghị để nâng cao hiệu quả học tập, quán triệt.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, đồng chí Đào Văn Hội cảm ơn Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ đã dành thời gian quý báu triển khai tinh thần cô đọng nhất của Nghị quyết Đại hội cho cán bộ, đảng viên của Đảng ủy Báo; đồng thời mong muốn Đảng ủy Bộ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho hoạt động của Đảng bộ Báo được hiệu quả, hữu ích hơn. 

Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng ảnh 3
 Đồng chí Nguyễn Kim Tinh báo cáo các nội dung quan trọng nhất của Nghị quyết Đại hội XIII.

Nhắc lại Hội nghị trực tuyến toàn quốc đã phổ biến, quán triệt trực tiếp đến khoảng 1 triệu đảng viên, do 5 đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị làm báo cáo viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Nguyễn Kim Tinh biểu dương các cán bộ chủ chốt của Báo Pháp luật Việt Nam đã tham dự, học tập rất nghiêm túc, gương mẫu tại điểm cầu Bộ Tư pháp. 

Đảng bộ Báo Pháp luật Việt Nam quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng ảnh 4
 Các cán bộ, đảng viên lắng nghe nội dung truyền đạt từ báo cáo viên.

Thực hiện đề nghị của Đảng ủy Báo, đồng chí Nguyễn Kim Tinh sẽ báo cáo những nội dung thiết thực, cốt lõi, cơ bản nhất của Nghị quyết Đại hội, trong đó có một phần của Nghị quyết Đại hội liên quan đến khối báo chí; triển khai nội dung Nghị quyết của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Đồng chí Nguyễn Kim Tinh yêu cầu các cán bộ, đảng viên của Báo sau Hội nghị này tiếp tục tự học tập, nghiên cứu tài liệu để có cái nhìn tổng quan nhất về Nghị quyết Đại hội XIII.

Cùng chuyên mục
Cán bộ chiến sĩ công an cấp căn cước cho công dân.

Bộ Công an tiết kiệm 1.000 tỷ đồng bằng cách nào?

(PLVN) - Sau hơn một năm triển khai với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, trải qua 3 giai đoạn với từng bước đi cụ thể, Bộ Công an đã xây dựng thành công 2 dự án xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân, tiết kiệm 1.000 tỷ đồng và đem lại nhiều lợi ích cho nhân dân. 

Đọc thêm