Đặng Thu Thảo ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoa hậu Đại dương đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” để tìm ra ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Chiều 23/5, tại TP HCM, Ban tổ chức (BTC) công bố khởi động cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Đây là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 26 đến 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi online và truyền hình thực tế.

Tại buổi họp báo, Tiến sĩ Đồng Xuân Thụ, Trưởng BTC cho hay, cuộc thi sẽ chú ý đến nhan sắc, trình độ, cách ứng xử với mọi người. “Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam không chỉ là một quý bà giỏi trên thương trường mà cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là lan tỏa, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. BTC sẽ đánh giá cả một quá trình của các thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi để tìm ra một quý bà xứng đáng với chiếc vương miện cao quý”.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng BTC cuộc thi nói thêm: “Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là sự thể hiện bản thân của họ. Tiêu chí để chọn những thí sinh bước vào đêm chung kết ngoài đẹp phải hiểu biết, yêu và lan tỏa tình yêu môi trường đến cộng đồng”.

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo hào hứng khi trở lại cuộc thi với vai trò giám khảo. Cô kỳ vọng sẽ cùng với BTC tìm kiếm đại diện là người phụ nữ tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

Đặng Thu Thảo ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 ảnh 1

Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 công bố khởi động cuộc thi. Ảnh: BTC.

Theo đó, đây là lần đầu tiên, cuộc thi sẽ có chương trình truyền hình thực tế với format độc đáo, mới lạ, tập trung hoàn toàn vào quá trình huấn luyện, đào tạo, kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, giúp thí sinh có thể lột xác ấn tượng để trở thành người chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi năm nay.

Ngoài các ngôi vị danh giá, BTC cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh. Thí sinh đăng quang cuộc thi sẽ chính thức đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới - Mrs.World được tổ chức tại Mỹ.

Sau phần sơ khảo dự kiến vào ngày 8/6/2022, vòng bán kết Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 dự kiến vào ngày 20/6, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào tháng 7 tại TP HCM.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 được Ủy ban Nhân dân TP HCM, Sở văn hóa và Thể thao TP HCM đồng ý chấp thuận tổ chức theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm