Danh hài Chiến Thắng có con thứ 5 ở tuổi U50

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Gia đình Chiến Thắng đón con gái thứ 5 vào cuối năm ngoái, song đến nay danh hài mới tiết lộ tin vui này.

Sáng 28/3, danh hài Chiến Thắng bất ngờ công khai việc có con thứ 5, hé lộ tiểu công chúa chào đời cuối năm 2021.

"Con gái Mỹ Anh kính chào cô dì chú bác nhà mình ạ", Chiến Thắng hào hứng.

Danh hài Chiến Thắng có con thứ 5 ở tuổi U50 ảnh 1

Vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu của con út nhà Chiến Thắng.

Được biết, nhóc tỳ thứ 5 nhà Chiến Thắng có tên Mỹ Anh, 4 tháng tuổi. Danh hài cho biết việc sinh thêm con nằm trong kế hoạch của 2 vợ chồng. Bên cạnh đó, gia đình anh cũng thích đông con, có dự trù kinh tế... nên không gặp quá nhiều áp lực.

Danh hài Chiến Thắng có con thứ 5 ở tuổi U50 ảnh 2

Danh hài Chiến Thắng.

Chiến Thắng sinh năm 1975, là gương mặt quen thuộc của làng hài miền Bắc. Nam diễn viên tham gia nhiều chương trình, phim hài như Gặp Nhau Cuối Tuần 2001, Nói Xấu Vợ, Làng Ế Vợ...

Về chuyện tình cảm, Chiến Thắng có 3 đời vợ. 4 năm trước, nam diễn viên từng chia tay rồi tái hôn với người vợ thứ 3 - Thu Ngọc. Trở về bên nhau, Chiến Thắng và bà xã biết thấu hiểu, thông cảm và nhún nhường hơn.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn sống cùng 1 con trai lớn và 2 con gái, là "trái ngọt" ở những mối quan hệ cũ. Vợ chồng Chiến Thắng thống nhất đối xử bình đẳng với các con, không để ai cảm thấy tủi thân hay thiệt thòi.

Cùng chuyên mục
 Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

(PLVN) - Quỳnh Như sớm bộc lộ khả năng ca hát từ khi mới biết nói. Hơn 3 tuổi, Quỳnh Như đã có thể bắt chước lại đúng giai điệu của bài hát khi chỉ mới nghe qua một lần. Năm 5 tuổi, Quỳnh Như đã đạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát Hoa phượng đỏ" huyện Bến Cát (Bình Dương). Quỳnh Như tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” đăng quang khi bước sang tuổi 14. Như Quỳnh đạt giải Quán quân “Đánh thức đam mê” khi vừa tròn đôi mươi.

Đọc thêm