Đầy kịch tính với “Đơn giản tôi là Maria” phiên bản mới

(PLO) -Bộ phim truyền hình “kinh điển” Đơn giản tôi là Maria từng “làm mưa, làm gió” những năm đầu của thập niên 90 tại Việt Nam đang trở lại với khán giả với phiên bản mới vào 13 giờ hàng ngày trên VTV1.

Đơn giản tôi là maria phiên bản mới.

Đơn giản tôi là maria phiên bản mới.

Trong những năm đầu của thập niên 90, “Đơn giản tôi là Maria” và “Người giàu cũng khóc” là hai bộ phim được khán giả Việt đón nhận nồng nhiệt. Bởi vì thời kỳ đó, đây là hai bộ phim truyền hình dài tập duy nhất phát trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam với thời lượng phát sóng hết sức hạn chế. 

Trong tuổi thơ của nhiều người, bộ phim kinh điển “Đơn giản tôi là Maria” của Mexico đã “khắc” vào tâm trí họ hình ảnh của cô gái Maria, một cô gái trẻ xinh đẹp và mạnh mẽ. 

Bộ phim kể về Maria là một cô gái trẻ từ thị trấn thôn quê lên thành phố Mexico để tìm việc làm. Cô vào làm người giúp việc cho một gia đình giàu có và cô quen Juan Carlos, một anh chàng chơi bời phóng khoáng. Maria bị vướng vào cuộc chơi của Juan Carlos, cô có mang nhưng giấu anh ta. Maria sinh con trai và bắt đầu làm thợ may.

Đầy kịch tính với “Đơn giản tôi là Maria” phiên bản mới ảnh 1
Đơn giản tôi là Maria phiên bản cũ

Sau này, cô quen Víctor Careno, một người tử tế, mẫu đàn ông dành cho những phụ nữ nội trợ đơn giản. Thế nhưng, Maria không vượt qua được cảm giác bị tổn thương trước đó nên cô không thể tiến xa với Victor, cô chỉ chuyên tâm cho công việc. Dần dần, cô trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và giàu có. Và rồi, cô cũng nhận ra mình cũng rất yêu Victor.

Mối tình của họ phải vượt qua rất nhiều trở ngại. Bên cạnh đó, José Ignacio, con trai của Maria lại yêu con gái của Lorraine - kẻ rất ganh ghét gia đình Maria. Bộ phim đan xen giữa nước mắt, tình yêu, hận thù. Cuối mỗi tập là một cái "gút thắt" cho tập kế tiếp được mở ra.

Tuy nhiên, “Đơn giản tôi là Maria” lần này là một phiên bản mới được sản xuất năm 2015. Bộ phim dài 127 tập do Eduardo Said đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên tài năng: Claudia Alvarez, Jose Ron, Ferdinando Valencia, Arleth Teran, Ana Martin, Michelle Ramaglia, Eleazar Gomez, Alejandra Robles Gil... 

Câu chuyện không có nhiều thay đổi so với trước nhưng đã được dàn dựng hiện đại, hấp dẫn hơn. Nhân vật Maria Flores lần này do Claudia Alvarez đảm nhận, là một phụ nữ trẻ tuổi, khiêm tốn và xinh đẹp. Cô có một cuộc sống đơn giản, yêu quê hương và gia đình.

Khi biết mình thành món đồ gán nợ cho cha, Maria quyết định chạy trốn lên thành phố. Cô gái đơn giản và tốt bụng trải qua nhiều khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt qua để đạt được ước mơ.

Đầy kịch tính với “Đơn giản tôi là Maria” phiên bản mới ảnh 2
Nàng Maria phiên bản cũ

Trong phim, Maria phiên bản mới mang hình ảnh trẻ trung, mới lạ nhưng vẫn toát lên được con người và tinh thần của Maria ngày trước. Cô bất chấp mọi khó khăn, không bao giờ chịu khuất phục. Cô sẵn sàng đối mặt với tất cả những trở ngại trong cuộc sống.

Dù biết sẽ không bao giờ dễ dàng, cô vẫn tìm ra cách để vượt qua, tiến về phía trước, để có thể đến nơi hạnh phúc. Cô là một cô gái mạnh mẽ với một trái tim thuần khiết, là một người phụ nữ kiểu mẫu ở bất cứ thời điểm nào, bởi đơn giản, cô là Maria.

Nhân vật Alejandro Rivapalacios do Jose Ron đảm nhận, là anh chàng có tất cả mọi thứ mình muốn và điều đó đã khiến cho Alejandro trở thành một kẻ chơi bời, phóng túng với tính khí thất thường. Anh có nhiều đam mê nhưng đã chọn nghiên cứu thuốc để làm hài lòng cha với ý nghĩ một ngày nào đó sẽ thừa kế tài sản của gia đình. Mặc dù yêu Maria, nhưng anh lại phủ nhận điều đó và chối bỏ con trai mình.

Đầy kịch tính với “Đơn giản tôi là Maria” phiên bản mới ảnh 3
Nàng Maria phiên bản mới

Cristobal Cervantes do Ferdinando Valencia thủ vai là một người đàn ông đẹp trai, có trái tim nhân hậu, trung thực và rộng lượng. Vì cái chết của cha, anh đã sớm trở thành trụ cột của gia đình, để giúp đỡ mẹ và anh chị em của mình. Khi gặp Maria, anh bị lôi cuốn và luôn muốn giúp đỡ cô vô điều kiện, dẫu biết rằng lúc đó cô yêu Alejandro.

Bộ phim dài 127 tập do Eduardo Said đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên tài năng: Claudia Alvarez, Jose Ron, Ferdinando Valencia, Arleth Teran, Ana Martin, Michelle Ramaglia, Eleazar Gomez, Alejandra Robles Gil... 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm