Đến nhà bạn gái, nam thanh niên bị đuổi đánh vì hiểu nhầm bắt cóc trẻ em

(PLVN) - Đến nhà bạn gái chơi nhưng không gặp, nam thanh niên bị người dân đuổi đánh vì hiểu nhầm là bắt cóc trẻ em.

Nam thanh niên bị đánh bầm dập vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em. Ảnh: Quốc Dương

Nam thanh niên bị đánh bầm dập vì nghi ngờ bắt cóc trẻ em. Ảnh: Quốc Dương

Sáng 5/6, Chủ tịch UBND xã Cẩm La thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết trên địa bàn xảy ra sự việc một nam thanh niên đến nhà bạn gái chơi bị người dân hiểu nhầm là bắt cóc trẻ em nên đánh thương tích.

Theo đó, tối 2/6, anh Đinh Quang H. (SN 1991, trú tại Trại Chuối, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) thuê xe taxi đến nhà bạn gái tại thôn Cẩm Liên, xã Cẩm La chơi.

Khi đến nơi, anh H. không gặp bạn gái. Cùng thời điểm này tại gia đình bạn gái chỉ có mẹ cùng cháu nhỏ ở nhà. Do cháu bé thấy người lạ nên đã khóc, vì chưa hiểu sự việc nên gia đình hô hoán bắt cóc trẻ em. Thấy vậy, anh H. bỏ chạy liền bị người dân truy bắt và bị đánh chấn thương phần mềm.

Nhận được tin báo, công an xã Cẩm La có mặt tại nơi xảy ra sự việc và đưa anh H. cùng tài xế taxi về trụ sở để làm rõ. Đồng thời, sơ cứu chấn thương phần mềm cho anh H. và báo cáo về Công an thị xã Quảng Yên.

Qua quá trình điều tra, xác minh, Công an thị xã Quảng Yên khẳng định, không có hành vi bắt cóc trẻ em xảy ra tại thôn Cẩm Liên như phản ánh của người dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Giang tiến hành khám xét và bắt tạm giam Vi Cảnh Vẻ. Ảnh: Công an Hà Giang

Bắt giam phó phòng TN&MT huyện tham mưu "xử nhẹ đá tặc"

(PLVN) - Tiếp nhận 06 hồ sơ vụ việc liên quan đến hoạt động khai thác đá vôi trái phép do Công an huyện chuyển đến, tuy nhiên Vi Cảnh Vẻ, Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Yên Minh (Hà Giang) lại tham mưu cho lãnh đạo huyện "xử nhẹ".

Đọc thêm