Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan nức nở với váy của nhà thiết kế Việt

0:00 / 0:00
0:00
Mỹ nữ Tân Cương đã nhận hàng trăm nghìn bình luận khen ngợi khi diện váy do Phạm Đăng Anh Thư thiết kế.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong thiết kế đính pha lê. Cô là minh tinh gốc Hoa hàng đầu, nổi tiếng với các phim "Trường Ca hành", "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư"... Người đẹp là đại sứ của nhiều thương hiệu quốc tế. Ảnh: Jia Xing

Địch Lệ Nhiệt Ba trong thiết kế đính pha lê. Cô là minh tinh gốc Hoa hàng đầu, nổi tiếng với các phim "Trường Ca hành", "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư"... Người đẹp là đại sứ của nhiều thương hiệu quốc tế. Ảnh: Jia Xing

Từ ngày 3.2 đến nay, các video, hình ảnh người đẹp tại một chương trình văn nghệ ở Trung Quốc được đông đảo khán giả chia sẻ, liên tục vào top tìm kiếm, bình luận trên Weibo. Các bài viết về Nhiệt Ba tại sự kiện thu hút 130 triệu lượt đọc. Hàng trăm nghìn bình luận khen nữ diễn viên vóc dáng đẹp, trang phục lộng lẫy.

Nhà thiết kế tiết lộ êkíp của diễn viên nhắn tin vào Instagram và fanpage của cô đề nghị hợp tác. Phía diễn viên cho biết họ cần một bộ đầm ánh bạc, bắt sáng, vừa lộng lẫy vừa khoe được vóc dáng người mặc. Ban đầu, êkíp Địch Lệ Nhiệt Ba gợi ý Anh Thư may mẫu váy tương tự váy một số người đẹp Việt từng mặc, nhưng nhà thiết kế gợi ý nữ diễn viên mặc mẫu mới.

Nhà thiết kế mất hai tuần để thực hiện bộ đầm cảm hứng bầu trời sao. Điểm nhấn của bộ đồ là phần vai trễ. Toàn bộ váy được đính kết thủ công bằng pha lê Swavroski và ngọc trai ánh bạc. Anh Thư cho biết sau khi thử váy, Địch Lệ Nhiệt Ba và êkíp hài lòng, khen thiết kế lộng lẫy. Sau sự kiện, Anh Thư nhận nhiều tin nhắn khen ngợi từ bạn bè quốc tế cùng các lời mời hợp tác mới.

Phạm Đăng Anh Thư sinh năm 1987 tại TP HCM, từng là người mẫu ảnh. Năm 2008, cô thành lập thương hiệu thời trang riêng. Khởi nghiệp ở độ đôi mươi, Anh Thư từng gặp nhiều khó khăn vì thiếu kinh nghiệm. Cô tự mày mò tìm nguồn vải, mặt bằng giới thiệu trang phục... Nhà thiết kế từng nản chí vì có lần bị lừa mất tiền hàng. Nhờ đam mê thiết kế, Phạm Đăng Anh Thư không bỏ cuộc. Những năm qua, cô thiết kế trang phục cho nhiều người đẹp như Hồ Ngọc Hà, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy... Anh Thư từng giới thiệu bộ sưu tập của cô tại Western Canada Fashion Week - sự kiện thời trang lớn nhất Canada.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm