Điện lực Thừa Thiên Huế: Quyên góp, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay (9/6), đại diện Ban lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã trao tận tay số tiền 260 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận quyên góp từ điện lực Thừa Thiên Huế.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận quyên góp từ điện lực Thừa Thiên Huế.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBMT Tổ Quốc tỉnh về việc phát động kêu gọi tất cả người dân, doanh nghiệp đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 và sự phát động của Tổng Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn EVNCPC, chuyên môn và Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã vận động toàn thể CBCNV-NLĐ trong đơn vị đóng góp 1 ngày lương để ủng hộ quỹ vắc-xin phòng COVID-19. Tổng số tiền quyên được trong đợt này là góp là 260 triệu đồng.

Trao đổi với Lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, ông Nguyễn Đại Phúc (Phó Giám đốc Công ty điện lực Thừa Thiên Huế) phát biểu: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBTƯ MTTQ Việt Nam, UBMTTQ Việt nam tỉnh TT. Huế, toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã nhiệt tình ủng hộ quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 đã được Chính phủ thành lập với mong muốn góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ, các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Điều này thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng nói chung và CBCNV của Công ty nói riêng trong cuộc chiến chống dịch của cả nước.

Trong thời gian tới đây, Công ty cũng sẽ triển khai đợt miễn giảm tiền điện cho các khu cách ly, các cơ sở khám chữa và điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh, các cơ sở lưu trú du lịch, ước tính tổng số tiền miễn giảm đợt này là hơn 20 tỷ đồng”.

Điện lực Thừa Thiên Huế: Quyên góp, ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng COVID-19 ảnh 1

Ông Nguyễn Đại Phúc phát biểu tại buổi tiếp nhận

Đại diện đơn vị tiếp nhận ủng hộ, ông Nguyễn Nam Tiến (UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh TT-Huế) đã ghi nhận, cảm ơn sự quyên góp ủng hộ kịp thời từ Công ty Điện lực TT Huế và sẽ chuyển trực tiếp số tiền nói trên đến đúng địa chỉ trong thời gian nhanh nhất.

Được biết, trong năm 2020, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng đã triển khai quyên góp, chung tay hỗ trợ phòng chống dịch hưởng ứng các đợt phát động kêu gọi của các cấp chính quyền địa phương. Tổng số tiền quyên góp và ủng hộ trong năm 2020 là trên 500 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh, tăng cường các biện pháp tự bảo vệ bản thân, CBCNV Công ty cũng đã pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và chế tạo thành công máy đo thân nhiệt tự động, chủ động trong phòng dịch, ổn định sản xuất kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm