Diễn viên Thương Tín mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Diễn viên Thương Tín có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày hôm qua (24/11). Ông  hiện đang cách ly tại nhà trọ, chờ để được hỗ trợ điều trị.

Thương Tín nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Thương Tín nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Thông tin diễn viên Thương Tín mắc COVID-19 khiến nhiều người lo lắng. Nam diễn viên cho biết, ông có kết quả vào hôm qua (24/11) và hiện đang được cách ly tại nhà trọ, chờ để được hỗ trợ điều trị. Thương Tín cho biết, hiện tại ông bị mệt, sốt nhẹ nhưng chưa có triệu chứng nặng.

Trước đó, vào tháng 2/2021, Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện. Biết tin hoàn cảnh ông khó khăn, rất nhiều mạnh thường quân và các nghệ sĩ đã chung tay chuyển tiền hỗ trợ nam diễn viên đình đám một thời.

Sau khi xuất viện, Thương Tín cho biết, sức khỏe của ông ngày càng yếu, liên tục phải uống thuốc. Bản thân Thương Tín đang sống "lay lắt" qua ngày. Không có lời mời đóng phim, ông thất nghiệp, nợ tiền nhà trọ nhiều tháng, sống nhờ tình thương của các nhà hảo tâm và bạn bè. Vợ con ông hiện cũng đã dọn ra ở riêng.

Thương Tín sinh năm 1956, là cái tên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam vào thập niên 1980 - 1990. Ông từng tham gia hơn 200 bộ phim lớn nhỏ, ở thời kỳ đỉnh cao, có năm ông đóng tới 12 phim, nhận cát-xê 5-6 chỉ vàng cho một bộ phim.

Các tác phẩm gắn liền với tên tuổi của Thương Tín có thể kể đến như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp, Bài ca không quên, Ám ảnh...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm