Đình chỉ điều tra vụ án trạm trưởng chém hai nhân viên

(PLO) - Sau hơn 10 ngày điều trị, trạm trưởng trạm y tế xã Nghĩa Sơn gây trọng thương cho hai nhân viên đã tử vong tại bệnh viện, công an đã quyết định đình chỉ điều tra vụ án. 

Đình chỉ điều tra vụ án trạm trưởng chém hai nhân viên

Ngày 19/10, tin từ Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan điều tra đã đình chỉ điều tra vụ án hình sự xảy ra ngày 24/9 tại trạm y tế xã Nghĩa Sơn khiến hai nữ nhân viên bị thương. 

Như PLVN đã đưa tin trước đó, ngày 24/9, ông Lê Hữu Đoài (41 tuổi) Trạm trưởng Trạm y tế xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Đàn có mâu thuẫn với hai nhân viên là chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga và Lê Thị Điện. Trong lúc bức xúc, ông Đoài đã vác dao đuổi, chém hai nhân viên bị thương. 

Sau đó, ông Đoài đã lao đầu vào cột nhà rồi bất tỉnh. Cả ba được đưa đến bệnh viện cấp cứu, sức khỏe chị Điện đã ổn định trở lại, chị Nga bị gãy một cánh tay và bị thương vùng đầu. 

Ông Đoài sau 10 ngày cấp cứu điều trị đã tử vong tại bệnh viện, do đó vụ án buộc phải đình chỉ điều tra do người gây án đã tử vong. 

Ông Đoài là bác sĩ, vào ngành đã hơn 10 năm, làm trưởng trạm từ 6 năm trước, tính hiền lành, dễ gần, nhiệt tình trong công tác. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm