Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành MC của VTV24

(PLO) - Mới đây, Đỗ Mỹ Linh có những chia sẻ xoay quanh việc trở thành một Biên tập viên (BTV) truyền hình sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu.

Thông tin Đỗ Mỹ Linh trở thành biên tập viên dẫn dắt chương trình phát sóng trên VTV24 đã được cô úp mở từ nhiều tháng trước, tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã xác nhận việc dẫn dắt chương trình Bản tin tiêu dùng 24h của VTV24.

Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành MC của VTV24 ảnh 1
Mới đây, Mỹ Linh đã xác nhận việc dẫn dắt chương trình Bản tin tiêu dùng 24h của VTV24.

Chia sẻ về việc đảm nhận 1 vị trí mới, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết: Trở thành 1 BTV truyền hình là ước mơ từ bé của cô và không ngờ, có 1 ngày cô lại vinh dự được trở thành một người dẫn chương trình truyền hình.

Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành MC của VTV24 ảnh 2
Trở thành 1 BTV truyền hình là ước mơ từ bé của Đỗ Mỹ Linh

Cũng qua chương trình giao lưu trực tuyến của VTV News, Đỗ Mỹ Linh tâm sự: “Bây giờ khi đã kết thúc nhiệm kỳ và tốt nghiệp đại học, tôi nghĩ mình cần tìm một công việc ổn định và sống với nó lâu dài. Cơ hội lần này đến với tôi, tôi sẽ trân trọng và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình”.

Á hậu Thụy Vân sẽ là người hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh. Chia sẻ thêm về số lên sóng đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh nói rằng “Khi xem lại số đầu, Linh cảm thấy rất buồn khi mình dẫn vấp. Linh nghĩ mình có thể làm tốt hơn thế nhiều. Linh đang cố gắng luyện tập để lên hình số tiếp theo tốt hơn”.

 Ngoài làm một BTV truyền hình, cô sẽ thử sức thêm ở nhiều lĩnh vực khác. Hoa hậu Việt Nam 2016 yêu thích việc kinh doanh và dự tính trong tương lai gần cô sẽ tập tành kinh doanh.

Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành MC của VTV24 ảnh 3
Ngoài làm một BTV, Đỗ Mỹ Linh dự tính trong tương lai gần cô sẽ tập tành kinh doanh

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Một năm sau, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc. Tại đây, cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên đoạt giải Hoa hậu nhân ái với dự án Cõng điện lên bản.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm